(Phunutoday) - Để nâng cao kỹ năng catwalk và tập làm quen trên mọi địa hình catwalk khác nhau cho các thí sinh, chân dài Xuân Lan đã hướng dẫn cho 11 thí sinh Vietnam’s Next Top Model bài tập giữ thăng bằng trên chiếc cầu tre nối dài.

TIN LIÊN QUAN
Cá tính riêng biệt của 11 cô gái Vietnam’s Next Top Model Phiên bản 2 của Hương Giang dừng cuộc chơi Vietnam’s Next Top Model Thí sinh Top Model đồng loạt “chìm“ dưới nước Thúy Vy trắng tay với Miss World Top Model Hậu trường tranh thủ làm hề trong tiệc sinh nhật của thí sinh Top Model Thí sinh Vietnam’s Next Top Model chụp hình với chuột? Thí sinh Vietnam’s Next Top Model đồng loạt “xuống tóc”

Dù bị mất thăng bằng, run rẩy và sợ ngã nhưng các thí sinh phải vượt qua chính mình, phải quên đi cách trình diễn trước đây của họ và phải tập lại những bước đi đúng kỹ thuật, quan trọng nhất là hiểu rõ bàn chân của mình hơn.

Đây là bài tập nâng cao của kĩ năng catwalk, giữ thăng bằng và tập làm quen trên mọi địa hình catwalk khác nhau. Mặc dù 11 thí sinh đều gặp trở ngại trong việc giữ thăng bằng nhưng họ nhận ra nhiều điều thứ vị từ bài học nâng cao này!

Vào 1 buổi sáng đầy nắng, Xuân Lan đã gặp 11 cô học trò của mình tại khuôn viên thoáng mát để đào tạo kĩ năng catwalk nâng cao

Thanh Thủy, Lê Thị Thúy, Hoàng Thị Thùy, Lê Thị Phương, Nguyễn Thị Tuyết, Phương Anh đều gặp trở ngại trong việc giữ thăng bằng, những cô nàng-thành-thị này gặp phải rất nhiều khó khăn. Đây là bài tập nâng cao của kĩ năng catwalk, giữ thăng bằng và tập làm quen trên mọi địa hình catwalk khác nhau.

Thùy Dương , Hoàng Oanh, Trà My, Thùy Trang là những thí sinh đã có ít nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn catwalk nhưng đây thật sự vẫn là những bài học cần thiết với họ. Buộc các những thí sinh này phải quên đi cách trình diễn trước đây của họ và phải tập lại những bước đi đúng kĩ thuật và hiểu rõ bàn chân của mình hơn. Họ nhận ra nhiều điều thú vị từ bại học này.

Thư Huyền (Ảnh: CXLV)