Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giận chồng bỏ nhà ra ngoài, trở về thấy chồng treo cổ tử vong

Do bj chồng hành hung, người vợ bỏ nhà ra ngoài ở. Hai ngày sau trở về nhà, người vợ phát hiện chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ...

Chiều 23-9, một lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, tại căn hộ chung cư trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định tên T. (SN 1969), trú tại căn hộ tầng 16 tòa nhà CT13A, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội).

Trước đó, đôi vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn khiến người vợ đã dọn ra khỏi nhà vào tối ngày 21-9.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 10h sáng 23-9, sau nhiều lần liên lạc nhưng không được, gia đình cùng tổ trưởng tổ dân phố đã tiến hành cắt khóa, phá cửa 1 căn hộ tại tòa nhà CT13A thì tá hỏa phát hiện ông T. tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay lập tức, người nhà nạn nhân đã báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phú Thượng đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin từ đại diện tổ dân phố khu dân cư số 10 phường Phú Thượng, trước khi xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng sinh sống tại căn hộ nói trên đã có mâu thuẫn. Người vợ dọn ra ngoài ở sau khi bị chồng đánh. Đến sáng 22-9, vợ của nạn nhân đã đến trình báo với tổ dân phố về sự việc bị chồng đánh.

Tiếp nhận thông tin, tổ dân phố đã chuyển thông tin lên Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ). Sau đó, người vợ nhiều lần liên lạc nhưng không nhận được hồi âm của người chồng.

Sáng 23-9, gia đình đã tiến hành cắt khóa phá cửa trước sự chứng kiến của tổ dân phố thì bàng hoàng phát hiện sự việc đau lòng.

Về vụ việc trên Công an phường Phú Thượng cho biết, Công an đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, phối hợp các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiệp Bình

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/doi-song/gian-chong-bo-nha-ra-ngoai-o-tro-ve-nha-thay-chong-tu-vong-562769/