Ngày 26/10, tại khu vực cầu Niệm – Hải Phòng, rất đông người hiếu kỳ tập trung trên cầu và bên bờ sông để xem cuộc tìm kiếm xác nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Trước đó, khoảng 22h ngày 25/10, một số người dân có mặt tại khu vực gầm cầu Niệm bất ngờ chứng kiến cảnh nam thanh niên gieo mình xuống dòng nước sâu. Có nguồn tin cho rằng, nạn nhân nhảy cầu vì say rượu.

Một trong những chiếc thuyền của dân chài được gia đình nạn nhân thuê tìm xác

Một nhân chứng (xin được giấu tên) cho hay: khi tiếp xúc mặt nước, thanh niên này đã phản xạ bơi trước khi chìm hẳn. Phía trên mặt cầu còn có nhiều người khác, khả năng là bạn của thanh niên kia. Do trời tối, đường vắng, nước sâu nên không ai nhảy xuống cứu khi xảy ra vụ việc.

Sáng sớm nay (26/10), gia đình nạn nhân mới tổ chức đội tìm kiếm. Gần chục chiếc thuyền chài được huy động, họ giăng lưới rà soát khu vực gầm cầu, nơi nạn nhân nhảy xuống.

Trước khi cuộc tìm kiếm bắt đầu, người nhà nạn nhân đã làm một số thủ tục tâm linh ngay bên bờ sông, cầu mong việc trục vớt xác người xấu số diễn ra suôn sẻ. Hàng chục người thân của nạn nhân đứng bên bờ sông tỏ ra vô cùng sốt ruột bởi đến tận đầu giờ chiều cùng ngày, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo người thân của nạn nhân cho biết, nam thanh niên nhảy cầu tên Đào Văn Cường (SN 1993, trú tại Nghĩa Xá, Hải Phòng).

Hiện nguyên nhân vụ nhảy cầu chưa được làm rõ. Lực lượng chức năng cũng không cung cấp bất cứ thông tin gì vì xác chết chưa được tìm thấy.

Bảo Bảo

Theo Tri Thức