Ngày 6.10, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hòa, Long An cho biết, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo xử lý vụ ông Đoàn Bình Nam – cán bộ địa chính xã, bị dân tố cáo đánh người gây thương tích.

“Chúng tôi có nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Kim Thoa, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa tố cáo anh Nam đập phá ống nước và đánh chị gây thương tích. Bước đầu, anh Nam thừa nhận đã đập bể ống nước của nhà chị Thoa. Riêng việc đánh chị gây thương tích, do không xảy ra trên địa bàn xã này mà xảy ra ở Hòa Khánh Đông nên chúng tôi chờ kết quả xác minh của công an xã Hòa Khánh Đông rồi mới xử lý tiếp” – ông Hùng nói.

Hiện trường nơi ông Nam đập ống nước và đánh dân

Tiếp xúc với phóng viên, chị Thoa cho biết, vụ việc xảy ra đã rất lâu, từ ngày 5.1 nhưng các cơ quan chức năng đến nay vẫn chưa xử lý ông Nam, cũng không trả lời công dân. “Ông Nam dùng cào cỏ đập phá ống dẫn nước, đến nay vẫn không khắc phục hậu quả nên tôi buộc lòng phải giữ hiện trường chờ xác minh xử lý.

Riêng việc ông Nam dùng cào cỏ đánh vào người tôi nhiều cái, gây thương tích ở đầu và tay tôi có công an đến lập biên bản, hồ sơ bệnh án tôi cũng đã nộp hết cho công an nhưng mọi việc vẫn rơi vào im lặng nên tôi rất bức xúc” – chị Thoa nói.