Giành HCV 4x100m lịch sử, HLV điền kinh tiết lộ sự thật ngỡ ngàng!

Gốc
Chứng kiến những bước chạy nước rút của Lê Tú Chính trong nội dung 4x100m nữ, giúp Việt Nam qua mặt Thái Lan, giành HCV lịch sử, phá kỷ lục SEA Games, HLV Vũ Ngọc Lợi bồi hồi xúc động trải lòng với báo chí trên sân vận động Bukit Jalil chiều 25.8…

Ông Lợi nói: “Năm 2015, với lực lượng mỏng, chúng tôi vẫn giành HCB. Vậy thì không có lý do gì không thể giành HCV SEA Games 2017. Từ năm 2016, tôi đã bảo vệ quan điểm của mình nhưng không được lãnh đạo tin tưởng. Thậm chí VĐV Đỗ Quyên – người chuyền gậy rất tốt ở lượt 2 hôm nay đã suýt bị loại khỏi đội tuyển”.

Giành HCV 4x100m lịch sử, HLV điền kinh tiết lộ sự thật ngỡ ngàng! - Ảnh 1

Theo dòng tâm sự, ông Lợi chia sẻ thêm: “Trong khi các đội khác đều được đi nước ngoài tập huấn thì tổ 4x100m chỉ được tập huấn tại… TP.HCM. Phải tới ngày 20.5. nghĩa là cách đây khoảng 3 tháng, thầy trò chúng tôi mới tập trung cùng một chỗ”.

Ông Lợi bảo để có thể tập huấn TP.HCM cũng chẳng dễ dàng: “Trung tâm HLTT TP.HCM miễn phí tiền ở cho chúng tôi. Trung tâm HLTT Hà Nội cho tiền vé máy bay. Nhưng giờ thì chúng tôi đã làm được, đã giành được tấm HCV SEA Games lịch sử mà trong quá khứ chưa bao giờ chúng ta qua mặt được Thái Lan”.

Tin nóng

Tin mới