Giành vương miện sau thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương viết tâm thư: 'Tôi đã làm được'

Tân Hoa hậu Mai Phương đã chia sẻ cảm xúc sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam 2022.

Sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng hai Á hậu đã lập tức phải chạy lịch trình dày đặc. Nhưng không vì thế mà người đẹp Đồng Nai quên gửi lời cảm ơn đến mọi người. Mới đây, cô đã đăng tải loạt ảnh kèm theo bài đăng chia sẻ cảm xúc sau một hành trình dài.

Trong bài đăng, Mai Phương cho biết muốn dành tặng chiếc vương miện cho những người đã "rơi nước mắt, mồ hôi, thức thâu đêm suốt sáng" để đồng hành cùng cô trong hành trình Miss World Vietnam. "Phương xin gửi những cái ôm chặt nhất đến gia đình, những người thầy, người bạn, các beauty queen fans đã luôn tin và vực mình dậy khi bản thân muốn buông bỏ", cô viết.

Trên đường đua này, Mai Phương đã từng muốn từ bỏ vì không có niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên, cô may mắn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bạn, người thầy và cả người hâm mộ. Chính vì thế mà Mai Phương đã lấy lại được sự tự tin và trở lại đầy mạnh mẽ tại Miss World Vietnam. Trong bài đăng, người đẹp sinh năm 1999 đã không bỏ sót một cái tên nào, cảm ơn từng người đã không ngại khó khăn để hỗ trợ cô giành được vương miện cao quý. "Và lời cảm ơn cuối cùng là dành cho những người luôn theo dõi, ủng hộ Mai Phương mọi chiến tuyến. Mình rất rất biết ơn tình cảm của tất cả và hy vọng rằng chuyến hành trình sắp tới của Phương sẽ luôn được sáng soi và có mọi người đồng hành cùng", nàng hậu chia sẻ.

Tối ngày 12/8, chủ nhân của chiếc vương miện Ocean Lotus đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương, người đẹp đến từ Đồng Nai. Chiến thắng của Mai Phương vô cùng thuyết phục bởi cô sở hữu nhan sắc, chiều cao, học thức và cả tấm lòng nhân ái. Hai vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Khán giả rất hài lòng với sự lựa chọn của ban tổ chức, 3 người đẹp đều xứng đáng với ngôi vị họ nhận được.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tan-hoa-hau-mai-phuong-chia-se-cam-xuc-toi-da-lam-duoc-202208142235261634.html