Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn với Smart OTP

Ngày 17/08/2020, Công ty Chứng khoán Mirae Asset chính thức triển khai phương thức xác thực OTP mới. Đây là một trong những bổ sung nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Hệ thống OTP mới được công ty chứng khoán Mirae Asset phát triển và ứng dụng từ hệ thống tân tiến của Hàn Quốc với nhiều tiện ích vượt trội như: bảo mật cao, giảm thiểu thao tác, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng. Với lần cập nhật phương thức xác thực này, Mirae Asset đồng thời cung cấp hầu hết các giải pháp OTP giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Smart OTP: loại OTP này được tích hợp vào ứng dụng My Asset (ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại, ở cả hai hệ điều hành iOS và Android). Để sử dụng Smart OTP, khách hàng đăng ký trực tiếp trên ứng dụng chỉ qua những bước hướng dẫn đơn giản. Sau khi đăng ký thành công, khi các giao dịch trực tuyến cần xác thực, hệ thống sẽ chủ động lấy mã OTP trên ứng dụng. Mirae Asset Smart OTP có ứng dụng công nghệ xác thực bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt giúp khách hàng chỉ mất vài giây để thao tác, đồng thời nâng cao an toàn cho người dùng. Smart OTP dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng với mọi nền tảng giao dịch, từ ứng dụng trên điện thoại (Mobile App), trang web trên máy tính (Web Trading) hay phần mềm cài đặt HTS (Home Trading System).

Smart OTP là phương thức tối ưu nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như tiện lợi, tiết kiệm thời gian thao tác, đảm bảo bảo mật và miễn phí sử dụng. Smart OTP đặc biệt phù hợp với nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp.

Token OTP và Thẻ OTP: đây là phương thức sử dụng thiết bị xác thực riêng biệt, khiến việc xác thực độc lập, không phụ thuộc vào điện thoại trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật và thuận tiện. Thiết bị Token và thẻ OTP của Mirae Asset có thiết kế đẹp, sang trọng và nhỏ gọn, là lựa chọn phù hợp với một số khách hàng, như khách hàng tổ chức, doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về Mirae Asset OTP, khách hàng xem tại đây.

Với việc liên tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ mới, chứng khoán Mirae Asset ngày càng khẳng định vị thế là công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường, không chỉ thông qua các con số như Công ty lớn thứ 2 trên thị trường về vốn điều lệ và tổng tài sản, đứng đầu thị trường tổng giá trị cho vay ký quý và Top 5 thị phần môi giới. Không dừng lại ở đó, với triết lý "Khách hàng là trọng tâm" làm định hướng xuyên suốt cho mọi hoạt động, Công ty liên tục đổi mới, sáng tạo trong mọi mặt từ sản phẩm, dịch vụ và công nghệ để bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường cũng như khẩu vị của nhà đầu tư. Trong chiến lược phát triển trọng tâm sắp tới công ty tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và đa dạng sản phẩm, dịch vụ để xứng tầm là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Ánh Dương