Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giao lưu cùng Tùng Dương

Gốc

(VOV) - Đón nghe hành trình âm nhạc mà Tùng Dương đã trải qua và những chia sẻ rất đời thường của anh vào 14h30 ngày 22/11, trên Kênh VOV GT FM91 và VOV.VN.

Ghi dấu ấn đậm nét tại Sao Mai Điểm Hẹn 2004, sau 8 năm làm nghề, ca sĩ Tùng Dương được giới chuyên môn đánh giá là nam ca sĩ hát nhạc nhẹ số 1 hiện nay.

Với phong cách biểu diễn đa dạng, hát được nhiều dòng nhạc, Tùng Dương ghi dấu ấn của mình ở những sáng tác của nhiều thế hệ nhạc sĩ, từ Trần Tiến, Phó Đức Phương, đến Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Đỗ Bảo, Lưu Hà An và gần đây là lớp nhạc sĩ trẻ Nguyễn Xinh Xô, Sa Huỳnh...

Những chuyến đi được “ủ lửa” trong suốt một quãng thời gian đủ dài và đủ chiêm nghiệm của Tùng Dương sẽ được chia sẻ với chương trình Quà tặng âm nhạc.

Hãy lắng nghe hành trình âm nhạc mà Tùng Dương đã bước qua trong mỗi album cùng những chia sẻ rất đời thường của Tùng Dương để khám phá thêm giọng hát cá tính và đầy ma mị này trên VOVGT 91MHz tại Hà Nội và TP HCM.

Bạn cũng có thể nghe trực tiếp và gửi câu hỏi giao lưu cùng ca sĩ Tùng Dương trên trang web: vovgiaothong.vn, quatangamnhac.vn, vov.vn hoặc qua tổng đài 1900 571 526 chọn nhánh số 9.

Chương trình Quà tặng âm nhạc vào lúc 14h30 ngày 22/11 ./.

Nguồn VOV: http://vov.vn/home/giao-luu-cung-tung-duong/201111/191920.vov