Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giao lưu thể thao giữa Công đoàn Bộ Ngoại giao và UBND TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Ngày 19/9 đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao giữa Công đoàn Bộ Ngoại giao và UBND thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hòa trong không khí sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, lao động Bộ Ngoại giao thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm Ngày thành lập ngành ngoại giao (28/8/1945-28/8/2020) và 70 năm Ngày thành lập Công đoàn Bộ (1/10/1950-1/10/2020), ngày 19/9, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố Sầm Sơn, Công đoàn Bộ Ngoại giao và UBND TP Sầm Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Chương trình giao lưu thể thao gồm các bộ môn: Bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng đá.

Tham dự chương trình giao lưu có ông Trần Đức Hùng, Phó Vụ trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao; ông Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Sầm Sơn; ông Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND, Thành ủy, các phòng, ban thành phố Sầm Sơn và gần 150 vận động viên đến từ các đội tuyển bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis của Bộ Ngoại giao và thành phố Sầm Sơn.

Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu thể thao, ông Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao cho rằng, ngoài việc nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ viên chức, chương trình giao lưu thể thao này còn nhằm tăng cường tình đoàn kết và hợp tác trong công việc giữa Công đoàn Bộ Ngoại giao và các đơn vị của UBND TP Sầm Sơn.

Nhân dịp này, thay mặt BCH Công đoàn Bộ Ngoại giao, ông Trần Đức Hùng cũng bày tỏ lòng cảm ơn về sự giúp đỡ quý báu cũng như những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo TP Sầm Sơn đã dành cho Công đoàn Bộ Ngoại giao và Nhà nghỉ Sầm Sơn trong thời gian qua.

Giao lưu thi đấu bộ môn cầu lông tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Sầm Sơn.

Hai bên cho rằng, đây là một hoạt động ý nghĩa cần được tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sự hiểu biết và gắn bó hơn nữa giữa Bộ Ngoại giao và UBND thành phố Sầm Sơn.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên của hai bên đã thi đấu các bộ môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông và tennis. Các trận thi đấu diễn ra trong cả ngày 19/9 với chất lượng chuyên môn cao, trong tinh thần thi đấu fair-play.

Đội bóng đá của Bộ Ngoại giao tham gia thi đấu.

Kết thúc chương trình giao lưu thi đấu thể thao, hai bên đã có buổi liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các vận động viên vào tối cùng ngày.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/giao-luu-the-thao-giua-cong-doan-bo-ngoai-giao-va-ubnd-tp-sam-son-thanh-hoa-124325.html