Những thước phim về sự cố vui nhộn của chuyên gia Robert Kelly, một giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Quốc gia Pusan, Busan, Hàn Quốc, khi ông đang trả lời trực tiếp trên truyền hình đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thế giới.

Trong video, ông Kelly đang tập trung trả lời các câu hỏi trực tuyến với đài BBC, xung quanh vụ việc Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất, một vấn đề chính trị nóng hổi tại nước này.

Nhưng đột nhiên, một bé gái đeo kính, mặc áo vàng đẩy cửa phòng và nhún nhảy bước vào cạnh ông Kelly, tò mò xem cha đang làm gì. Vị giáo sư 44 tuổi đã vô cùng khéo léo xử lý tình huống này, ông vừa cố gắng tập trung trả lời và đưa một tay ra sau, cản con gái lại.

Nhưng có vẻ sự cố của ông Kelly chưa dừng lại tại đó, chỉ vài giây sau, cậu con trai 9 tháng tuổi cũng theo chị vào phòng. Cậu bé xô chiếc xe tập đi trong sự thích thú, phấn khích.

Giao su My bi 2 con 'pha dam' ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 1

Bé gái 4 tuổi đẩy cửa đi vào và tiến gần về phía cha

Giao su My bi 2 con 'pha dam' ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 2

Sự cố vui nhộn như vậy chưa từng xảy ra trên sóng truyền hình

Khung cảnh đằng sau ông Kelly bỗng nhiễn trở nên hỗn độn hơn, khi vợ ông Jung a - Kim vội vã lao vào phòng, kéo 2 đứa nhỏ ra bên ngoài và khép cửa lại.

Không gian yên tĩnh cho một cuộc bàn luận về vấn đề chính trị bỗng nhiên bị phá vỡ trong tiếng xúc xắc xe đẩy, tiếng trẻ con gào thét.

Những thước phim vui nhộn này được Julia MacFarlane –nhà dựng phim của BBC đăng tải lên Twitter cùng chú thích “Những đứa trẻ làm gián đoạn cuộc phỏng vấn truyền hình trực tiếp… Khoảnh khắc đáng yêu này đã được khách mời của chúng tôi xử lý khéo léo trên truyền hình sáng nay (10-3)”. Đoạn video bị xóa trên Twitter sau sau đó 20 phút.

Giao su My bi 2 con 'pha dam' ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 3

Ông Kelly cố gắng tập trung và khéo léo xử lý tình huống

Giao su My bi 2 con 'pha dam' ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 4

Vợ ông vội vã đi vào mang 2 con ra ngoài

Vì giờ Hàn Quốc và Mỹ chênh lệch nhau 14 tiếng nên nó là khoảng thời gian vàng trong ngày tại Mỹ,điều này càng khiến hai đứa trẻ của ông Kelly bỗng nhiên tạo thành "một cơn sốt
trên mạng xã hội nước này.

Ông Robert Kelly, 44 tuổi sinh ra tại Mỹ nhưng chuyển đến Hàn Quốc sinh sống và công tác tại trường Đại học Quốc gia Pusan, Busan. Trước đó, ông từng cử nhân về khoa học chính trị của Đại học Miami và hoàn thành bằng tiến sĩ tại bang Ohio.

Giao su My bi 2 con 'pha dam' ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 5

Ông Kelly cùng vợ và con gái

Ông chuyển đến Hàn Quốc năm 2008 và kết hôn với bà Jung a –Kim, một cựu giáo viên yoga. Hiện tại, bà Jung đang trong kỳ nghỉ thai sản để chăm sóc con gái 4 tuổi và con trai 9 tháng.