Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giáo viên Hà Nội làm tấm chắn phòng, chống dịch tặng bác sĩ Bệnh viện K Tân Triều

Sáng 12/5, chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học Đông Thái (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã gửi qua Hội Chữ thập đỏ quận hơn 200 tấm chắn phòng, chống dịch Covid-19 để tặng cho các bác sĩ làm nhiệm vụ tại BV K Tân Triều.

Giáo viên tích cực làm tấm chắn phòng, chống dịch.

Cô Nguyễn Thúy Minh- Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong 2 ngày, giáo viên của trường vừa tập trung dạy học trực tuyến, vừa tranh thủ mua nguyên liệu làm hơn 200 tắm chắn phòng, chống giọt bắn virus Covid-19 với mong muốn đồng hành cùng các bác sĩ trong trận tuyến ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Trong ngày mai (13/5), chi đoàn giáo viên của trường sẽ tiếp tục làm thêm hơn 200 tấm chắn nữa để gửi đến các bác sĩ phòng, chống dịch.

Sẵn sàng đến với các bác sĩ phòng, chống dịch.

Thời điểm này, thực hiện nghiêm chỉ đạo của thành phố, ngành Giáo dục về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trường Tiểu học Đông Thái đang tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh các khối lớp. Quá trình dạy và học diễn ra chất lượng với sự sát sao của Ban giám hiệu, sự nỗ lực của giáo viên, học sinh và sự phối hợp của phụ huynh học sinh.

Trường cũng đảm bảo công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp; thường xuyên nhắc nhở giáo viên, học sinh thực hiện nghiêm thông điệp 5K khi tạm dừng đến trường, dạy học trực tuyến tại nhà.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/giao-vien-ha-noi-lam-tam-chan-phong-chong-dich-tang-bac-si-benh-vien-k-tan-trieu-t6QN7xjGR.html