Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giật 3 lọ thuốc tăng cường sinh lý: Mong vợ quay về?

Người đàn ông có vợ bất ngờ giật 3 lọ thuốc tăng cường sinh lý từ tay nữ shipper giao hàng rồi bỏ chạy.

Ngày 16/6, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết đang áp dụng biện pháp giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Chảo Ông Lố (30 tuổi, trú tại TT Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) về hành vi "Cướp giật tài sản”.

Theo tài liệu điều tra, trưa 13/6, chị Nguyễn Thị Hồng Th. (nhân viên shipper) đi giao đơn hàng trị giá 1,18 triệu đồng cho người có tài khoản Facebook Triệu Nam tại đường Quý Sa, TT Tằng Lỏng. Khi chị Th. đang cho xem hàng thì người mua bất ngờ giật gói hàng rồi bỏ chạy.

Sau gần 10h, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Chảo Ông Lố đang lẩn trốn tại phường Bình Minh, TP Lào Cai.

Nhận xét về đối tượng, đại diện UBND TT Tằng Lỏng cho biết: "Ở địa phương Lố là người hiền lành, chưa có tiền án tiền sự. Có thể sau khi vợ bỏ đi, Lố muốn vợ quay về nên đã mua thuốc sinh lý về sử dụng. Sau khi bị bắt, Lố cho rằng khi giật số thuốc trên bỏ chạy sẽ không ai biết mình là ai để truy tìm.

Sau khi giật hàng bỏ chạy, Ló đã bóc ra nhưng không rõ đã dùng chưa. Hy vọng nếu Lố khắc phục trả lại tiền thuốc thì sẽ được pháp luật khoan hồng bởi sau khi vợ bỏ đi, một mình Lố phải chăm sóc hai người con rất tội nghiệp".

Công an làm việc với đối tượng Lố

Cùng ngày, chị dâu Lố cũng rất bất ngờ trước việc làm của em chồng. Chi dâu Lố nói: "Lố là người chăm chỉ, hiền lành, chưa từng vi phạm pháp luật. Trước hôm xảy ra sự việc mấy hôm, Lố vẫn về phụ giúp gia đình gặt lúa rồi mới trở lại làm việc.

Trước đó vợ chồng Lố sống với nhau rất hạnh phúc, cả hai yêu thương nhau, đi đâu cũng có nhau. Nhìn bề ngoài ai cũng nhận xét vợ chồng Lố đẹp đôi, Lố trông cũng dễ nhìn còn vợ Lố cũng xinh xắn.

Tuy nhiên cách đây hơn 1 năm vợ chồng Lố hay xảy ra mâu thuẫn cãi nhau nhưng không ai rõ vì sao. Cách đây ít hôm vợ Lố còn muốn ly hôn trong khi Lố không chịu. Tại bữa cơm hôm đó, sau khi người vợ nói ra quyết định ly hôn thì Lố khóc đủ để thấy Lố yêu thương vợ như thế nào".

Về nguyên nhân hai vợ chồng Lố ly hôn không ai rõ, bản thân vợ Lố không phải vì có người khác mà ly hôn với chồng. Tuy nhiên trước đó vợ Lố có tâm sự với bạn rằng Lố bị yếu sinh lý.

"Có thể sau khi vợ bỏ đi 10 ngày và biết bản thân yếu sinh lý nên Lố đã mua thuốc về sử dụng với hy vọng vợ sẽ quay về với mình. Lố không hiểu hành động của mình là vi phạm pháp luật. Sự việc xảy ra cũng không ai mong muốn, hy vọng pháp luật khoan hồng để Lố về chăm sóc hai con" -chị dâu Lố nói.

Được biết tại cơ quan công an, Chảo Ông Lố khai nhận, do cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên đặt mua 3 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý với giá 1,18 triệu đồng.

Trong khi nhân viên đến giao hàng thì Lố không có tiền và nảy sinh ý định cướp tài sản.

Thanh Thanh

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/giat-3-lo-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-mong-vo-quay-ve-3433963/