GIẬT MÌNH: Bé trai giả Thị Mầu cực lẳng lơ, Huy Tuấn “phải lòng”

Gốc
Màn biểu diễn thuyết phục từ phục trang, cử chỉ, động tác tới ánh mắt của nàng Thị Mầu “nhí” đã khiến nhạc sỹ Huy Tuấn “phải lòng”. Thế nhưng, còn kinh ngạc hơn nữa khi biết rằng, người vào vai Thị Mầu lẳng lơ lại là… một bé trai 8 tuổi.

Điều đáng nói, sự thật đó chỉ được phát hiện sau tiết mục biểu diễn thành công khi các giám khảo hỏi tên thí sinh. Và chỉ khi cái tên Nguyễn Đức Vĩnh được công bố, cả khán phòng mới té ngửa cô Thị Mầu đứng trên sân khấu Vietnam’s Got Talent thực chất là một bé trai.

Với sự hóa trang như thế này, khó ai nhận ra đây lại là một bé trai

Theo giới thiệu của chính thí sinh, Nguyễn Đức Vĩnh năm nay 8 tuổi, quê Bắc Ninh, rất yêu thích nghệ thuật truyền thống, đặc biệt là chèo và quan họ. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, em không có điều kiện để theo học hát, học múa một cách bài bản. Tiết mục “Thị Mầu lên chùa” hoàn toàn do em tự học, bắt chước theo video trên mạng internet.

Có thể nói, tiết mục của Nguyễn Đức Vĩnh chính là điểm sáng hiếm hoi trong tập 2 Vietnam’s Got Talent 2014 phát sóng tối 5.10. Phần dự thi vừa mang tính bất ngờ, tính giải trí cao đồng thời là sự tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống.

Nhân vật đặc biệt này cũng đã khiến cho giám khảo Hoài Linh phải thốt lên “Bé tẹo mà lẳng lơ thế cơ à?” còn giám khảo Huy Tuấn thì thừa nhận là anh đã “phải lòng” cô Mầu bé xíu. Còn đối với khán giả trường quay, tất cả đều đã đứng lên vỗ tay để thể hiện sự hưng phấn, yêu mến đối với tiết mục.

Không chỉ chiếm cảm tình nhờ tài năng biểu diễn, Nguyễn Đức Vĩnh còn được lòng khán giả nhờ cách nói chuyện hồn nhiên, đúng với lứa tuổi của mình.

Tin nóng

Tin mới