'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood

Gốc
Nổi tiếng và thành công trên con đường sự nghiệp nhưng ít ai biết những sao Hollywood dưới đây từng có thói quen rất "nguy hiểm".

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 1

Tên tuổi của Lamar Odom chỉ được biết đến nhiều hơn khi kêt hôn với Khloe Kardashian vào năm 2009. Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ bóng rổ này đã bị phát hiện sử dụng ma túy, rượu và bị bắt giữ vào năm 2013. Cuối năm đó, hai người cũng bắt đầu ly thân.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 2

Cuối những năm 90, Angelina Jolie chìm đắm trong heroin và cocaine. Thậm chí, hình ảnh và video cảnh nữ diễn viên hạng A phê ma túy đã được đăng tải trên tờ National Enquirer.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 3

Demi Lovato từng có lần đề cập tới chuyện cô dùng ma túy nhưng sự thực còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Demi đã nghiện ngập nặng ở tuổi 19 và phải đi cai tại trung tâm điều trị ở Illinois. "Tôi từng sử dụng ma túy và giấu nó ở khắp mọi nơi để có thể dùng liên tục. Tôi không thể đi đâu nếu thiếu cocaine trong vòng 30 phút tới 1 tiếng. Thậm chí tôi đã mang nó lên máy bay" - Demi Lovato.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 4

Katie Price sa đà vào thuốc phiện ngay cả khi đang mang bầu nên con của cô mới phải hứng chịu đủ thứ bệnh nan y.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 5

Robert Downey Jr. từng chia sẻ rằng, anh xài ma túy lần đầu tiên khi mới 6 tuổi. Lớn lên, cuộc đời Downey chìm đắm trong ma túy và đã có thời gian đêm nào anh cũng xài ma túy. Nam diễn viên cho biết đã từng “gọi hàng ngàn cuộc điện thoại để có được ma túy".

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 6

Matthew Perry từng nghiện rượu và ma túy nặng. “Tôi đã từng rơi vào cơn khủng hoảng, đó là quãng thời gian tối tăm nhất của cuộc đời tôi, không khéo tôi mất mạng vì đã quá nuông chiều thói hư hỏng của mình”, Perry cay đắng nói.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 7

Charlie Sheen có một giai đoạn dài chìm trong rượu, ma túy và các mối quan hệ phóng túng với gái mại dâm. Vì thế, đối với nhiều người, việc Charlie thông báo anh nhiễm HIV cũng chẳng khiến họ ngạc nhiên.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 8

Lindsay Lohan cho biết, "Ai cũng nghĩ tôi dùng ma túy thường xuyên, nhưng tôi chỉ dùng 4 hoặc 5 lần trong đời. Tôi không thích ma túy. Nó khiến tôi nhớ đến bố (bố Lindsay từng là người nghiện ma túy). Tôi đã dùng 4 lần khoảng từ năm 20 đến 23 tuổi và bị bắt gặp 2 lần".

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 9

Nicole Narain đã có một khoảnh khắc tồi tệ sau khi lộ băng "nóng" với nam diễn viên Colin Farrell. Cô cũng từng chia sẻ bản thân nghiện thuốc nặng.

'Giật mình' với những thói quen 'nguy hiểm' của sao Hollywood - Ảnh 10

Đến năm 2008, sau nhiều lần tan rã với người vợ lâu năm nữ tài tử Tea Leoni, David Duchovny bất ngờ làm thủ tục vào trung tâm cai nghiện sex. Cặp đôi sau đó nhiều lần cố gắng hàn gắn mối duyên nhưng mọi chuyện vẫn đổ vỡ vào năm 2014./.

Tin nóng

Tin mới