Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giật mình với số tiền Bằng Kiều gửi vợ cũ nuôi 3 con trai

Sau khi chia tay vợ cũ là Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Bằng Kiều vẫn có trách nhiệm đầy đủ với 3 con trai, số tiền anh chu cấp cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ...

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Hai người ly hôn sau nhiều năm chung sống và có 3 con chung. Sau khi đường ai nấy đi, nam ca sĩ giữ mối quan hệ bạn bè với vợ. Anh và vợ cũ thường chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ bên các con.

Bằng Kiều, vợ cũ và 3 con trai có mối quan hệ thân thiết.

Không còn ở chung với nhau nhưng Bằng Kiều và Phương Trinh đều có quan niệm giống nhau: Yêu thương mọi người để nhận lại được yêu thương. Hai bên gia đình cũng rất vui vẻ, hòa thuận. Vì thế, mỗi lần lưu diễn, Bằng Kiều đều rất yên tâm.

Khi Phương Trinh có bạn trai, cựu thành viên Quả Dưa Hấu không hề lo lắng con mình sẽ bị ảnh hưởng từ người đàn ông khác. Ngược lại, Bằng Kiều cho rằng, các con sẽ hạnh phúc khi có thêm người yêu thương, chăm sóc. "Phương Trinh là người thông minh, cô ấy luôn hiểu con cái là ưu tiên hàng đầu, điều chỉnh mọi việc cho phù hợp. Hạnh phúc cá nhân ai cũng cần, vì vậy cha con tôi đều ủng hộ cô ấy", Bằng Kiều nói.

Về Việt Nam, Bằng Kiều tích cực làm nghệ thuật. Anh sẽ tham gia show diễn của Quang Hà vào ngày 8/5 ở cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Khi được hỏi về thông tin, mỗi năm Bằng Kiều chi hơn 2 tỷ đồng để trợ cấp cho vợ cũ và 3 con. Bằng Kiều cho PV Người Đưa Tin Pháp Luật biết: "Sau khi chia tay Trizzie Phương Trinh, tôi vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 con trai.

Tôi chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm. Thực ra, tôi không muốn công khai con số, nhưng mọi người biết và hỏi nên tôi nói thôi, nói ra lại thành khoe khoang. Với Bằng Kiều, tiền nhiều hay ít không quan trọng mà chủ yếu là bố mẹ phải có trách nhiệm với con cái.

Bản thân tôi muốn gần gũi các con, đưa các con đến trường, vui chơi cùng con. Và hồi ở bên Mỹ, tôi vẫn làm chuyện này, nhà tôi và nhà Trizzie gần nhau nên tôi và các con luôn có thời gian bên nhau, nhưng từ khi dịch Covid-19 bùng phát, tôi ở lại Việt Nam thì bố con xa nhau nhưng hàng ngày vẫn nói chuyện, chia sẻ cùng nhau. Cũng may là tôi vẫn có show nên vẫn kiếm được tiền. Về Việt Nam công việc của tôi tương đối thuận lợi, các nhà sản xuất và khán giả đều rất ưu ái nên thu nhập vẫn có, vẫn có trách nhiệm với các con mình...".

Theo đó, Bằng Kiều đã nhận lời tham gia chương trình Hà show của ca sĩ Quang Hà vào ngày 8/5 ở cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Bằng Kiều chia sẻ, anh trân trọng tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình nên khi được mời đi diễn, anh rất vui và nhận lời ngay. "Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch thì mọi người xung quanh cảm thấy rằng đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng.

Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoành tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ", Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều và Quang Hà có mối quan hệ thân thiết.

Quang Hà cũng nhận xét về Bằng Kiều: "Tôi vô cùng trân quý những tình cảm của anh Bằng Kiều dành cho mình. Tôi rất nể phục anh Bằng Kiều vì luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện khi cần mà không hề phiền hà. Ngoài ra, tôi học được ở đàn anh sự chuẩn mực khi luôn làm tròn nghĩa vụ của người cha dù không gặp may mắn trong hôn nhân".

Không chỉ Quang Hà mà nhiều đồng nghiệp cũng rất yêu quý Bằng Kiều. Họ luôn động viên anh ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Dũng Taylor, ông xã của ca sĩ Thu Phương, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết của Bằng Kiều đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ khi anh bị công kích sau khi hôn nhân tan vỡ. Dũng Taylor cho rằng anh cảm thấy bất công khi Bằng Kiều bị mọi người lên án, chà đạp.

Theo tiết lộ của Dũng Taylor, Bằng Kiều đã phải lao động cật lực kiếm tiền để nuôi con và số tiền anh chu cấp cho con mỗi năm là 100.000 USD: "Thử hỏi có biết bao nhiêu gia đình hiện tại đầy đủ bố mẹ mà người chồng lại có trách nhiệm tài chính với vợ con như Bằng Kiều? Người đàn ông ở Mỹ có trách nhiệm tài chính cũng chưa đủ, họ còn phải đóng góp tinh thần cho giá trị gia đình cho vợ con, việc Bằng Kiều rất thương con là một điều mà đồng nghiệp ai ai cũng biết".

Bằng Kiều tâm sự thêm: "Ai nói gì tôi không quan tâm, mình thương con, muốn bù đắp cho con không cần người ngoài phải biết. Tôi cho rằng, đàn ông đóng góp tài chính cho mẹ các con là việc đương nhiên phải làm. Đó là nghĩa vụ và trách nhiệm nữa. Nhiều hay ít phụ thuộc vào hoàn cảnh từng nhà. Nhưng quan trọng nhất là tình cảm, sự quan tâm của hai người dành cho các con.

Tôi không kinh doanh, chủ yếu thu nhập là đi biểu diễn. Hồi còn chưa dịch bệnh thì tôi đi về giữa 2 nơi, các con vẫn hằng ngày gặp tôi nên không có khoảng cách với bố và bà nội...".

Đinh Lạc Thành

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/giat-minh-voi-so-tien-bang-kieu-gui-vo-cu-nuoi-3-con-trai-a512660.html