Giàu có, sử dụng đồ hiệu sang chảnh nhưng vợ Kinh Quốc chưa một lần đóng góp cho địa phương

Gốc
Người dân đang sinh sống trong khu vực cho biết, mặc dù giàu có nhưng vợ diễn viên Kinh Quốc khá kín tiếng, sáng đi tối về.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, thông tin bà Lâm Thị Thu Trà (vợ hai của diễn viên Kinh Quốc) vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ do liên quan đến việc cho vay nặng lãi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà Trà tại cơ quan điều tra

Liên quan đến vấn đề kể trên, người dân đang sinh sống gần nhà của vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đã có những nhận xét khá bất ngờ về cách sống của bà Lâm Thị Thu Trà.

Trả lời phỏng vấn với báo Đất Việt, trưởng khu phố 3, phường 8 nhận xét mặc dù bà Trà không có biểu hiện và vi phạm gì trước khi bị bắt, thế nhưng người phụ nữ này sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người xung quanh.

Vợ Kinh Quốc được nhận xét là sở hữu cuộc sống kín tiếng

Được biết đến là đại gia có tiếng ở vùng, tuy nhiên từ trước đến nay, địa phương chưa từng vận động được gia đình của bà Hà "ủng hộ một đồng một cắc nào". Chủ tịch UBND cũng đồng ý kiến rằng người này không quen biết ai và chưa bao giờ huy động được tiền quyên góp từ bà Thu Trà.

Đồng thời, địa phương cũng chưa bao giờ huy động được tiền quyên góp từ vợ hai Kinh Quốc

Được biết, vợ nam diễn viên Kinh Quốc vướng vào một vụ cho vay tiền lớn, con số lên đến 10 tỷ đồng. Bà Trà kết hôn với diễn viên Kinh Quốc từ năm 2016 khi cả hai đều đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó. Vợ hai của Kinh Quốc có hai con gái riêng, nam diễn viên cũng có một cậu con trai riêng. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng có một con gái chung.

Vợ hai Kinh Quốc còn là đại gia kinh doanh bất động sản, thích du lịch sang chảnh và thói quen sưu tập đồ hiệu. Vợ chồng Kinh Quốc cũng sở hữu nhiều biệt thự, bất động sản giá trị lớn ở Vũng Tàu lẫn TP HCM.

Vợ chồng nam diễn viên sở hữu nhiều bất động sản có giá trị lớn

Trong một bài chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, nam diễn viên cho biết vợ mình chỉ xuất phát điểm như một con số 0 từ thời điểm cả hai tìm hiểu nhau chứ không phải đại gia từ trước đó như mọi người vẫn nghĩ. Cả hai vợ chồng đã cùng kết hợp và xây dựng cơ ngơi vững chắc như hiện nay.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/vo-kinh-quoc-chua-mot-lan-dong-gop-cho-dia-phuong-202104091102317596.html