Giày Converse dính lông xanh, đen bị chê xấu

Gốc
Mẫu giày Converse Chuck 70 kết hợp cùng thương hiệu Ambush hiện gây tranh cãi trên mạng.

Sau màn bắt tay thành công với Fear of God, Converse tiếp tục gây chú ý khi kết hợp cùng thương hiệu Ambush. Theo chia sẻ của Highsnobiety, mẫu sneakers vẫn dùng phom dáng Chuck 70 kinh điển nhưng tạo sự mới lạ bằng lớp lông màu sắc đính kết trên thân giày và logo thương hiệu bao phủ bởi gam trắng nổi bật.

Dòng ký tự Ambush in trên phần gót với tông màu tương phản. Ngoài ra, một sản phẩm khác cũng bắt mắt không kém khi phủ lớp cao su trên thân, hòa quyện cùng chất liệu lưới cao cấp với phiên bản xanh và đen. Bộ sưu tập sẽ chính thức được bán vào ngày 24/11.

Những mẫu giày lạ mắt trong bộ sưu tập kết hợp cùng thương hiệu Nhật Bản. Ảnh: @Highsnobiety.

Tuy nhiên, thiết kế mới của hãng tạo nên luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng lớp lông đính trên thân giày khá bất tiện và không mang tính thẩm mỹ. Số còn lại nhận định các thiết kế xấu hơn so với lần hợp tác trước cùng nhãn hàng Nhật.

Tài khoản @anthony_chmb bày tỏ: "Mẫu thiết kế giày xấu nhất của Converse. Tôi có một thắc mắc vào trời mưa lớp lông trên thân giày sẽ ra sao? Trông tôi như người rừng khi mang đôi sneakers này".

Trước đó, nhãn hàng từng gây tranh cãi với đôi Chuck Taylor All Star theo kiểu "giả bẩn". Theo Independent, mẫu giày có tên đầy đủ là Chuck Taylor All Star Basic Wash và xuất hiện trên website vào ngày 20/7. Với những vết màu đen trên phần vải và đế, khách hàng đều sẽ khẳng định đây là đôi giày cũ nếu nhìn lần đầu tiên.

Tuy nhiên, thiết kế lại có giá tới hơn 88 USD trên website của hãng. Đôi Chuck Taylor cũ, bẩn nhận nhiều bình luận chê bai từ dân mạng.

Đôi Chuck Taylor All Star Basic Wash trông như giày cũ với những vết bẩn trên giày. Ảnh: Mirror.

Giày Nike Dior giá hơn 2.000 USD được tạo ra thế nào? Đây là một trong những mẫu giày sneakers được tín đồ thời trang săn đón nhất năm 2020.

Thuận Vũ

Nguồn Zing https://zingnews.vn/giay-converse-dinh-long-xanh-den-bi-che-xau-post1142651.html