Gieo quẻ thứ tư (5/3) cho 12 con giáp

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới những yếu tố phong thủy tại nơi làm việc để chiêu tài rước lộc. Màu sắc may mắn của bạn hôm nay là màu tím violet.

Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ đậm.

Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Tuất (19 – 21 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng.

Dần: Hôm nay là ngày thuận lợi cho những tuổi Dần muốn xin việc. Giờ tốt của bạn là giờ Tuất (19 – 21 giờ), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Mão: Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Thìn: Hãy tranh thủ thời gian dọn dẹp giường chiếu để khai vận. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu xanh nhạt.

Tỵ: Tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới những yếu tố phong thủy tại nơi làm việc để chiêu tài rước lộc. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Ngọ: Hãy cải thiện các mối quan hệ xã hội của bạn. Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Hợi (21 – 23 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng cam.

Mùi: Hãy tạo không khí vui vẻ nơi công sở bằng những câu chuyện cười. Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Dậu (17 – 19 giờ), màu sắc may mắn là màu xanh.

Thân: Tuổi Thân hôm nay nên rành mạch trong chuyện tiền bạc. Giờ tốt của bạn là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

Dậu: Hãy bình tĩnh hơn khi hành sự. Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng đất.

Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Tuất (19 – 21 giờ), màu sắc may mắn là màu đen. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tin nóng

Tin mới