Gieo quẻ tuần 27/7

Gốc
Bạch Dương rất bản lĩnh, vì thế không chướng ngại vật nào có thể ngăn cản nổi họ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đầu tuần, mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ với Bạch Dương và giữa tuần này sẽ có một số sự thay đổi thú vị. Bạch Dương rất bản lĩnh, không chướng ngại vật nào có thể ngăn cản nổi bạn. Hãy tỉnh táo để nhận ra thứ gì đang cản đường bạn và đừng quá bất ngờ bởi khả năng xuất sắc của bản thân nhé. Bạn không ngán bất kỳ cuộc phiêu lưu nào, vì thế, cuối tuần này sẽ là những ngày nghỉ cực kỳ thú vị đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ có một ai đó tiếp thêm sức mạnh và năng lương cho Kim Ngưu vào những ngày đầu tuần khá buồn chán và tẻ nhạt này. Thật ngạc nhiên bởi chỉ cần một người nhưng cũng đủ thổi bùng năng lượng cho cả nhóm bạn. Đừng vì đôi chút mệt mỏi mà bỏ lỡ một cơ hội tốt sẽ xuất hiện vào ngày thứ Tư và thứ Năm nhé. Cuối tuần, cho dù bạn cảm thấy mọi thứ trở nên khá tệ thì cũng đừng quá lo lắng bởi sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi thứ xung quanh Song Sinh đang được bao phủ bởi một màu hồng tuyệt đẹp bởi tuần này sẽ chỉ xoay quanh chuyện tình cảm của bạn mà thôi. Bạn và người đó dường như không thể tách rời dù chỉ một giây. Bạn nhận ra rằng, tình yêu không chỉ là những hấp dẫn bên ngoài mà còn là sự đồng điệu trong tâm hồ cũng như cần sự sẻ chia thấu hiểu. Cuối tuần, ban và người ấy sẽ vướng phải một số rắc rối nhưng không quá lớn. Đôi khi những cuộc tranh luận sẽ làm tình cảm của bạn thêm khăng khít.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần này chính là thời gian bạn giải quyết những vấn đề gia đình. Dù là những việc lặt vặt trong nhà hay cãi cọ nhau với hàng xóm đi chăng nữa, thì bạn vẫn cần có thái độ đúng đắn và giải quyết mọi chuyện một cách hợp lý. Dường như bạn hơi luẩn quẩn trong việc đưa ra quyết định, và tình trạng đó sẽ kéo dài cho đến tận cuối tuần. Hãy hỏi ý kiến những người xung quanh để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc, Sư Tử hay giấu kín suy nghĩ của bản thân, nhưng đầu tuần này hãy cố gáng chia sẻ cảm xúc của mình cho bạn bè nhé. Thứ tư, tâm sự với ai đó đã thực sự rất có ích bởi bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều và giúp bạn trở lại với thực tại. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ có một sự lãng mạn bất ngờ. Hãy thoải mái tận hưởng những ngày cuối tuần nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào thứ hai và thứ ba, bỗng nhiên bạn lên cơn cuồng shopping, nhưng thật ra, bạn nên nghỉ ngơi và xả stress. Hãy đi mua sắm cùng với người đủ tỉnh táo để ngăn bạn không vung tay quá trán cho những thứ thật sự không cần thiết. Bạn có những người bạn tuyệt vời đồng thời cũng rất khôn khéo, vì thế, một vài cuộc tranh luận cực kỳ thú vị sẽ diễn ra vào thứ năm. Cuối tuần này, hãy thử làm điều gì đó táo bạo một chút để thay đổi không khí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ai đó sẽ để ý đến bạn vào thứ hai này, hãy đáp trả lại tình cảm của người ta nhé. Và nếu bạn vân còn cô đơn thì rất có thể đây sẽ là người yêu mới của bạn đấy. Giữa tuần, bạn nhận ra rằng mình cần tìm được sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và tình yêu. Hãy dành những ngày cuối tuần để tìm kiếm và bắt tay vào thực hiện một số dự án mang tính khả thi cao, thay vì vung tiền mua sắm.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp băn khoăn không biết nên làm gì bởi bạn đang đứng giữa những ngã rẽ khác nhau và phải đưa ra quyết định của mình. Trực giác của bạn khá mạnh mẽ nhưng dường như nó không giúp ích được gì cho bạn. Tự mình quyết định đôi khi là một giải pháp tốt nhưng trong trường hợp này, bạn nên hỏi ý kiến bạn bè. Đừng vội quên đi những lỗi lầm của mình, cuối tuần này, hãy dành chút thời gian và xem xét và tìm ra được những nguyên nhân để cải thiện nó nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc bởi mọi người xung quanh rất yêu quý và không ngớt lời tán dương bạn, chưa kể đến những bó hoa và những món quà nhỏ bạn nhận được hằng ngày. Nhưng vào thứ tư và thứ năm, khi mọi thứ đã dần trở nên bão hòa, bạn sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng một chút vì không còn nhận được những lời khen ngợi nữa. Đừng quá để tâm đến những chuyện đó bởi xung quanh bạn luôn có những chiến hữu tốt. Cuối tuần này hãy dành thời gian tâm sự với họ những gì bạn còn vướng bận trong lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả những gì bạn nghĩ đến trong tuần chỉ có thể là công việc. Tất nhiên, một số vấn đề khác như bạn bè, cuộc sống và tình yêu của bạn cũng rất đáng được quan tâm. Nhưng công việc đang rất gấp và bạn phải giải quyết nó. Hy vọng thứ năm này, bạn sẽ được vui vẻ khi đi chơi đâu đó với bạn bè. Thứ sáu và thứ bảy, bạn đành phải trở lại với công việc bộn bề nhưng thật may là chủ nhật bạn sẽ có một ngày dài để nghỉ ngơi, thư giãn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người cực kỳ xuất chúng, và cuộc nói chuyện với họ giống như mở ra cho bạn một chân trời mới. Thế giới luôn chứa đựng những điều kỳ lạ và những con người tuyệt vời, bạn không có đủ thời gian để khám phá hết được nhưng cũng không có nghĩa là không đáng để bạn thử. Giữa tuần này, bạn nên giữ đầu óc thật tỉnh táo để làm việc và cuối tuần sẽ là những ngày nghỉ ngơi, hãy book vé đi đâu đó để thu thập và khám phá thêm nhưng điều mới lạ nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tưởng chừng như bạn và người ấy là một cặp đôi không thể tách rời, nhưng đầu tuần này sẽ có một số vấn đề xảy đến. Bạn vẫn không thể hiểu nguyên nhân vì sao người ấy lại hành động một cách kỳ quặc như vậy trong khi người ấy là người thấu hiểu bạn nhất. Nếu bạn thực sự muốn gỡ rối vấn đề này, hãy bình tĩnh lại và nói chuyện, chú ý đến cảm nhận và suy nghĩ của người ta, và khi bạn cảm thấy thời điểm thích hợp đến, hãy chớp cơ hội để giải thích cho người ấy hiểu rõ vấn đề. Nếu bạn cảm thấy hơi khó khăn, hãy hành động theo cảm tính của mình nhé.

Thanh Hà

Tin nóng

Tin mới