Gieo quẻ tuần 5/8

Gốc
Sự khác biệt là cần thiết cho Bảo Bình trong ngày đầu tuần, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn tách mình khỏi đám đông.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Trao đổi thông tin một cách nhanh chóng thực sự hữu ích trong những ngày đầu tuần. Thứ hai là thời điểm mà một vài cảm xúc không mấy quen thuộc gõ cửa nhà bạn, và giải pháp chính là dành thời gian cho những người có thể giúp xoay chuyển những suy nghĩ của bạn theo chiều hướng tích cực hơn. Những ngày sau đó, bạn mạnh mẽ, táo bạo và quyến rũ hơn rất nhiều. Hãy tự tin với những bước tiến dài của mình, và mọi người sẽ yêu thích nó. Cuối tuần, nên học cách kiềm chế đưa ra những lời phàn nàn, bởi sự tha thứ rất quan trọng và ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tránh việc ký kết những giấy tờ văn bản quan trọng hoặc đưa ra bất cứ cam kết cá nhân nào trong ngày đầu tiên của tuần mới. Tối thứ hai cho tới vài ngày sau đó, bạn sẽ có đủ tự tin cần thiết trong những bước đi của mình, hoặc bạn để trực giác giúp mình giải quyết tất cả. Thứ năm và thứ sáu, lập trường “nhân đạo” rất phù hợp với bạn, và hãy đặt nhiều câu hỏi hơn cho mọi người, để họ biết rằng bạn quan tâm đến họ thế nào, và bạn sẽ có thêm nhiều khám phá mới về họ. Cuối tuần mang tới một vài cơ hội để vui vẻ, thậm chí là cả những cảm xúc lãng mạn nữa.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh ngập tràn những ý tưởng tươi mới khi thứ hai gõ cửa, bạn thậm chí còn khám phá ra “con đường tình yêu” cho riêng mình. Những ngày sau đó, tâm trí bạn tập trung trọn vẹn vào vấn đề cụ thể: tất cả những công việc bạn cần phải hoàn thành trong list, các vấn đề tài chính... Đừng quên xem xét những nhu cầu cá nhân nữa! Thứ năm và thứ sáu, bạn thông minh, lôi cuốn và khiến mọi người không thể rời mắt khỏi mình, đặc biệt là những nhân vật quan trọng. Ngày cuối tuần, nhớ dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần bắt đầu như thể có quá nhiều công việc để làm, nhưng lại có quá ít thời gian, nhưng sau đó, bạn như được tiếp thêm sức mạnh, sự hứng khởi để hoàn thành nhiệm vụ. Hai ngày sau đó, tầm nhìn của bạn trở nên thấu suốt và tự tin trước những thay đổi lớn lao trong cuộc sống của mình. Thứ năm và thứ sáu, chú ý hơn một chút tới vấn đề tài chính, đừng mua sắm, tiêu pha không cân nhắc. Hãy tiết kiệm, vì một mục tiêu lớn lao hơn ở phía trước. Cuối tuần, bạn có thể dễ dàng gạch những điều nhỏ nhặt khỏi danh sách cần phải làm của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cùng với tập thể, Sư Tủ hoàn thành được rất nhiều công việc, có thêm thật nhiều niềm vui khi tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên, những ngày sau đó, bạn trở nên hướng nội, bạn suy nghĩ nhiều hơn và phân tích những luồng cảm xúc của mình. Và đương nhiên, đó là một công việc hiệu quả, ý nghĩa. Hai ngày sau đó, cả thế giới này sẽ bị ấn tượng bởi sức mạnh và sự khác thường của bạn, nhất là trong môi trường công sở hay lĩnh vực đời sống tình cảm. Cuối tuần, điềm tĩnh và chậm lại một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những suy nghĩ của Xử Nữ chính là điểm nhấn trong ngày đầu tuần, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những cảm xúc của trái tim. Những ngày sau đó, thật hài lòng khi đem những kế hoạch mang tính giải pháp ra thực thi và đưa mọi thứ về đúng vị trí của nó, dường như bạn làm việc rất ăn ý với tập thể. Vậy thì đừng ngạc nhiên nếu như bạn nhận được những đánh giá tốt khi là chính mình. Thứ sáu, thứ bảy, hãy sẵn sàng với sự quan tâm quá mức của ai đó, hoặc những lời khuyên không mong muốn. Một cách nào đó, bạn cần cho họ biết rằng mình có thể lo liệu tốt tất cả. Cuối tuần, sự ấm áp, hài hước giúp bạn được yêu mến hơn bao giờ hết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những quyết định không dễ dàng được đưa ra trong ngày đầu tuần, nhưng ý tưởng thì nhiều vô kể. Những ngày sau đó, tốt hơn cả là tạm dẹp các ý tưởng hay ho sang một bên, bởi vì bạn đã có trong tay rất nhiều các dự án, kế hoạch mà mình đã khởi xướng, chưa kể đến mọi người trong gia đình. Thứ năm, thứ sáu mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời để tưởng tượng và khơi gợi hứng khởi, đam mê. Hãy nhìn xem thách thức hiện tại của bạn là gì, và rõ ràng bạn yêu thích chúng giống nhiều như mọi người thích thú với sự an toàn, ổn định quen thuộc cả. Cuối tuần, các hoạt động xã hội rất được yêu thích, vậy thì hãy nói đồng ý trước những lời mời nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đề phòng trước những chuyện hài hước nhỏ nhặt nơi công sở, những điều đó có thể gây ra tác động lớn hơn bạn nghĩ. Những ngày tiếp theo, thời điểm để bạn suy nghĩ một cách nghiêm túc và có những cuộc thảo luận sâu sắc hơn. Bức tranh tổng thể và vị trí của bạn trong đó có thể là một điểm nhấn đẹp đẽ lúc này. Thứ năm, thứ sáu có thể mang tới cho bạn những stress không đáng có, và bạn có hai phương án: để cho chúng khiến mình đau đầu, hoặc tìm cách giải quyết cho ổn thỏa. Cuối tuần, những điều bạn làm mà không nghĩ đến phần thưởng sẽ giúp cuộc sống của bạn và cả mọi người nữa thật ngọt ngào và giá trị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Suy nghĩ một cách nhanh chóng hơn trong ngày đầu tuần, trả lời nhanh – và bạn sẽ có nhiều lợi thế. Những ngày sau đó, các mối quan hệ chính là trọng tâm chú ý của bạn, và sự khác biệt giữa bạn và một ai đó có thể trở thành vấn đề, và liệu bạn có thể tôn trọng điều này, hay để chúng tạo thành hố sâu giữa bạn và người ấy? Thứ năm, thứ sáu, mọi thứ trở nên vui vẻ hơn, và sự hài hước của bạn khiến cuộc sống này thêm ngọt ngào, thú vị. Cuối tuần, chú ý hơn tới những điều nhỏ nhặt và cơ bản, chúng thực sự rất quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những công việc cá nhân thực sự quan trọng với Ma Kết trong ngày thứ hai, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua mọi người xung quanh, họ cũng xứng đáng được bạn quan tâm như vậy. Những ngày tiếp theo, có một số thay đổi nhỏ trong công việc mà bạn phải đắn đo, và dù ban đầu bạn không hào hứng cho lắm, hãy cho mình thời gian để suy nghĩ tất cả cho thấu đáo. Thứ sáu, chú ý vào mục tiêu lâu dài, tìm kiếm lời khuyên từ những người đáng tin cậy, bạn sẽ biết phải làm gì. Cuối tuần, tâm trạng bạn vui vẻ, hứng khởi hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Yên tâm đi, cách tiếp cận mới mẻ, sáng tạo giúp bạn càng được chú ý. Những ngày sau đó, lập ra danh sách và giải quyết công việc từng bước một, bởi tất cả sẽ dần dần đâu vào đó. Thứ năm, thứ sáu, những điều mới lạ gõ cửa nhà bạn: những sự kiện mới mẻ, những thay đổi bất ngờ, và đương nhiên bạn sẽ yêu thích nó. Cuối tuần, những nỗ lực để thân thiện, cởi mở với mọi người sẽ giúp mang về những phần thưởng giá trị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tuần, tạm gác những quyết định lớn sang một bên hoặc lên kế hoạch cho những thay đổi – nếu có thể. Những ngày tiếp theo, những chọn lựa khác nhau được bạn đưa ra bàn cân, và đương nhiên, bạn sẽ thấy nhiều phương án mới. Thứ ba, thứ tư, tình yêu lên ngôi, đưa bạn tới với những cảm xúc ngọt ngào. Thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để có thể tập trung vào những điều mình đang làm, đối tượng mình đang nói chuyện, va vì thế, đừng để tâm trí bị tản mát quá nhiều.

Nguyễn Hương

Tin nóng

Tin mới