Giết bạn đồng tính cướp tài sản về quê cưới vợ

Gốc
Ngày 19/1, Công an quận Thủ Đức cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Đầy (22 tuổi, quê quán Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra xử lý về hành vi “giết người cướp tài sản”.

Trước đó khoảng 21h30’ ngày 18/1, nhân viên của khách sạn V.V (số 35, đường 40, KP6, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) nghe có tiếng la hét trong phòng 205 của khách sạn nên chạy lên kiểm tra và phát hiện vết máu và nước tràn từ trong phòng tràn ra ngoài. Nhân viên này đã điện thoại báo cho Công an phường Linh Đông.

Khi lực lượng tới kiểm tra thì phát hiện một thi thể đang nằm trên vũng máu trong nhà tắm, trong khi đó người thanh niên cùng phòng đang đi xuống quầy tiếp tân làm thủ tục trả phòng, ngay lập tức thanh niên này bị bắt giữ.

Tại phòng 205, danh tính của nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc T. (tên thường gọi là Châu, SN 1968, quê quán Đồng Nai). Anh T bị nhiều vết thương trên người dẫn đến tử vong.

Đối tượng bị bắt giữ là Phạm Văn Đầy, thu giữ trong người Đầy và trong phòng 205, Công an quận Thủ Đức phát hiện 1 nhẫn vàng, 1 nhẫn kiểu, 1 sợi dây chuyền màu trắng, 1 vòng đeo tay màu xanh ngọc (đã vỡ), 1 đồng hồ hiệu Omega và một số vật dụng cá nhân cùng con dao Thái Lan cán vàng. Đầy khai nhận có ý định giết anh T. để cướp tài sản về quê chuẩn bị cưới vợ.

Đầy khai, trước đây đầy làm lơ xe bỏ mối trái cây cho anh T. Thấy Đầy “đẹp mã” nên nhiều lần anh T. buôn lời chọc ghẹo và rủ Đầy đi khách sạn. Những lần gặp nhau, T. cho Đầy 300 ngàn đồng.

Chiều 18/1, T. gọi điện yêu cầu Đầy mang trái cây đến nhưng thực chất là muốn “vui vẻ” với Đầy. Do thấy T giàu có, lúc nào cũng đeo đầy nữ trang sức trên người nên Đầy nảy sinh ý định cướp tài sản của anh T.

Khoảng 21h, Đầy đến khách sạn trước và chờ khoảng 20 phút thì anh T. đến. Trong lúc hai người quan hệ tình dục thì Đầy đẩy tay anh T. ra và dùng dao thái Lan giấu dưới gối đâm cho tới khi thấy T. không còn chống cự.

Đầy lột tài sản trên người anh T. và xuống phòng tiếp tân làm thủ tục trả phòng thì bị Công an phường Linh Đông bắt giữ

Tin nóng

Tin mới