Giết chết, dìm xác bạn gái xuống ao vì đòi phá thai

Gốc
Chị Du đòi phá thai nhưng Nhân không chịu. Giữa hai người xảy ra xô xát, Nhân đã dùng tay kẹp cổ người tình đến chết.

Ngày 25/7, tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên xét xử và tuyên phạt Đào Trọng Nhân (27 tuổi) tử hình về tội Giết người, 4 năm tù tội Cướp tài sản. Tổng hình phạt là tử hình.

Theo cáo trạng, năm 2013, Nhân và chị Võ Thị Nguyễn Du có quan hệ tình cảm yêu thương. Trong thời gian yêu nhau, giữa Nhân và chị Du thường xuyên phát sinh mâu thuẫn bởi Nhân nghi ngờ chị Du còn có người đàn ông khác.

Khoảng 23h ngày 5/6/2014, Nhân đến nhà chị Du chơi và ngủ lại. Chị Du đòi phá thai nhưng Nhân không chịu. Hai người lại xảy ra cự cãi. Nhân đã dùng tay kẹp cổ chị Du cho đến chết.

Bị cáo Nhân tại phiên tòa.

Biết chị Du đã chết, Nhân liền cõng xác nạn nhân ra bờ ao (cách nhà chị này khoảng 30 mét) rồi dìm xuống nước nhưng thấy xác chị Du vẫn nổi. Nhân vào nhà lấy một khung sắt nặng khoảng 30kg đè lên xác chị và tiếp tục dìm xuống nước. Sau đó, Nhân tháo lấy hai chiếc nhẫn, một sợi dây chuyền vàng, chiếm đoạt 10 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của chị Du rồi bỏ trốn.

Khoảng hơn 10 ngày sau xác nạn nhân nổi trên mặt nước và được người dân phát hiện báo công an. Đến ngày 13/8/2014, Nhân bị công an bắt giữ.

Theo Pháp Luật TP HCM

Tin nóng

Tin mới