Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giết chồng giấu xác, 4 tháng sau mới ra đầu thú

Cắn rứt lương tâm và bị ám ảnh bới hành động của mình, một người phụ nữ đã chủ động ra đầu thú về hành vi giết chồng giấu xác.

Ngày 14/5/2022, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho hay đang bơm nước ao trong vườn nhà một người dân để làm rõ vụ vợ giết chồng dìm xác dưới ao.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, vào chiều 13/5/2022, bà S.T.H. (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc để đầu thú về hành vi giết chồng của mình.

Nạn nhân được xác định là ông L.V.T. (42 tuổi), sau khi gây án, bà H. đã dìm xác chồng mình dưới ao cạnh nhà.

Theo lời khai của bà S.T.H., cách đây khoảng 4 tháng, trong lúc cãi nhau, bà S.T.H. đã dùng dao chém chết chồng. Sau đó, bà đã cột một cục sắt nặng vào người chồng, rồi kéo xác chồng mình dìm xuống dưới ao cạnh nhà.

4 tháng trôi qua, hành vi của bà vẫn không bị phát hiện. Tuy nhiên, do bị ám ảnh việc giết chồng dìm xác xuống ao, nên bà H. đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo chân bà H. đến hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam, 1 cái quần jean.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng bơm nước trong ao tìm thi thể nạn nhân, tang vật. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Xuân Ấn

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/giet-chong-giau-xac-4-thang-sau-moi-ra-dau-thu-122653.html