(NLĐO) – Để cứu con gái riêng khỏi bị người chồng sau lạm dụng, bà Zainab Bibi đã ra tay giết ông ta rồi chặt xác để phi tang chứng cứ.

Khi bị cảnh sát Karachi - Pakistan bắt giữ gần đây, bà Zainab Bibi, 42 tuổi, khai rằng người chồng Ahmad Abbas luôn tìm cách lạm dụng tình dục cô con gái riêng 17 tuổi Sonia của bà.

Sau khi Sonia mất tích 2 ngày, bà quyết địnhh cho chồng uống trà pha thuốc ngủ rồi trói chặt ông ta lại bằng dây thừng trước khi phân xác thành từng mảnh nhỏ.

Bibi cho rằng bà giết chồng để cứu con gái

Vụ việc bị phanh phui do hàng xóm ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ căn nhà và trình báo cảnh sát. Người đầu tiên phát hiện chính là ông chủ nhà Behzad sống ở tầng trệt.

Chịu không nổi mùi nấu nướng kinh khủng, ông quyết định lên nhà bà Bibi ở tầng trên than phiền. Ông đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: bà Bibi đứng bên bếp, đang nấu món thịt korma kiểu Ấn Độ bằng chính thịt lóc ra từ tay chân chồng.

Bà Bibi khai với cảnh sát lý do bà nấu xác chồng vì tin đó là cách duy nhất phi tang chứng cứ. Bị bắt cùng bà Bibi là người cháu trai 22 tuổi Zaheer Ahmed.

Tờ ARY News của Pakistan thuật lại lời hung thủ từ trại gia Shah Faisal: “Tôi phải giết chồng trước khi ông ta dám đụng vào con gái tôi. Khi ông ta chết đi, tôi sợ đến rùng mình. Tôi không dám chạm vào xác ông ta suốt nửa tiếng sau đó”.

“Tôi nghĩ rằng chặt ông ta ra rồi nấu lên với gia vị sẽ giúp khử mùi hôi thối” – Bibi kể về cách phi tang đáng sợ và quả quyết sẽ ném cả nồi xuống ống cống.

Sau khi trói và chặt xác chồng... Ảnh: CNN

...bà Bibi đã nấu món Korma bằng thịt chồng. Ảnh: CNN

Theo tờ The Express Tribune cho biết bà Bibi tái hôn được 5 năm và người chồng sau không phải ai xa lạ mà chính là thầy giáo của Sonia.

Bibi cam đoan bà đã nhiều lần ngăn chặn chồng quấy rối con gái. Thừa nhận ông Abbas chưa hề chạm được tay vào người con gái mình nhưng bà Bibi nói ông ta đã vài lần đe dọa xâm hại Sonia trong lúc say rượu.