Giết chủ nợ bất thành, công an xã treo cổ tự sát

Gốc
(Xã hội) - Một công an viên xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đã hẹn chủ nợ lâu ngày ra bìa rừng rồi sát hại nhưng bất thành. Sau đó vì hoảng sợ, người này đã treo cổ tự sát trong rừng.

Hôm nay, ngày 4/5, đại tá Hồ Văn Long, trưởng Công an huyện Bắc Trà My, Quảng Nam xác nhận thông tin , công an viên của xã là Nguyễn Thành Minh (28 tuổi, trú tại thôn 3) đã treo cổ tự sát vào chiều 3/5.

Theo đó, vào khoảng 16h30 chiều 3/5, người nhà phát hiện Minh chết trong tư thế treo cổ ở bìa rừng cách nhà khoảng 400 m. Ngay sau đó, anh Minh đã được người nhà đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Theo thông tin mà cơ quan điều tra cung cấp, ông Minh có mượn 3 chỉ vàng của một người phụ nữ tên T.T.X (56 tuổi, trú tại thôn 5, xã Trà Giang).

Người nhà lo hậu sự cho anh Minh.

Vào buổi sáng cùng ngày 3/5, ông Minh hẹn bà T.T.X. đến khu vực thủy điện Nước Oa (thị trấn Trà My) để trả nợ. Tuy nhiên, đến lúc 9 giờ 15 phút, bà T.T.X được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu trong tình trạng sức khỏe suy kiệt nặng. Qua khám xét cho thấy quanh cổ bà này có nhiều vết trầy xước dài, hai bên vai có nhiều điểm trầy xước và tụ máu.

Theo bà T.T.X kể lại, vào ngày 3/5, Minh đưa bà đến một quán nước để nói chuyện. Sau đó được mời uống 1 chai nước màu đỏ khiến bà này bị choáng váng, hôn mê.

Bà T.T.X vẫn còn hoảng loạn tại Trung tâm Y tế huyện.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân địa phương nghi ngờ việc Minh tự sát là do đã “đánh” thuốc mê bà T.T.X. rồi ra tay sát hại nhằm “xù nợ” nhưng bất thành. Lo sợ bị tố cáo nên Minh vào rừng treo cổ tự sát.

Đến trưa 4/5, bà X. đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn hoảng loạn. Được biết, bà X. là người sống độc thân và cho vay lấy lãi nhiều năm qua.

Công an huyện Bắc Trà My ghi nhận những thông tin này và cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Trước khi chết, ông Minh cònđể lại một bức thư tuyệt mệnh. Bức thư này đã được Công an huyện Bắc Trà My tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tin nóng

Tin mới