Giết gái bán dâm cướp tài sản, nhận án chung thân

Gốc
VOV.VN - Bị cáo Lê Hoài Sơn phải bồi thường 103 triệu đồng và chu cấp 600.000/tháng cho 2 con của nạn nhân đến 18 tuổi.

Chiều 15/8, Tòa án Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế tuyên phạt Lê Hoài Sơn, quê ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình bị tù chung thân về tội giết người, 5 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hình phạt là chung thân về tội giết người và cướp tài sản. Ngoài ra, Tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 103 triệu đồng và chu cấp 600.000/tháng cho hai con của người bị hại đến khi đủ 18 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 6/12/2012, Sơn gọi điện thoại cho chị N.T.T.C (gái bán dâm) để thỏa thuận giá cả. Cuối cùng hai bên hẹn nhau tại nhà nghỉ Anh Bình (86 đường Điện Biên Phủ, thành phố Huế). Tại đây, Sơn và chị C. đã quan hệ tình dục. Khi chị C. đi vào phòng vệ sinh, Sơn liền lấy dao giấu sẵn trong túi quần đâm sáu nhát dao vào vùng mông, mặt, cổ, vai, ngực rồi dùng khăn tắm nhét vào miệng chị C. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau đó, Sơn lấy của chị C. 1 dây chuyền vàng, 7 vòng đeo tay bằng vàng, 1 nhẫn vàng, 1 điện thoại di động với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng.

Sau khi lấy tài sản, Sơn vào phòng tắm rửa và mặc áo quần bỏ trốn. Nhưng chị Thạch Thảo - chủ nhà nghỉ trên nghe tiếng kêu cứu từ trước của chị C. nên đã khóa cửa phòng nghỉ và báo công an đến bắt giữ Sơn./.

Tin nóng

Tin mới