Giết mèo vì không chịu được tiếng ồn

Gốc
Người chủ nhà độc ác đã dùng sức đập mạnh bốn con mèo vào tường cho đến chết, máu vương vung vãi khắp nhà.

Robert Payne, một người đàn ông 36 tuổi, hiện đang sinh sống tại West Yorks, nước Anh đã bị buộc tội sát hại động vật một cách dã man. Phiên tòa xét sử Robert sẽ diễn ra vào tháng tới, và dư luận mong rằng anh ta sẽ phải trả giá cho hành vi phi nhân tính của mình.

Những chú mèo đáng yêu là nạn nhân của tên chủ nhà vô nhân tính.

Máu vương khắp tường và sàn nhà, thậm chí tường nhà cũng bị vỡ vì sức đập quá mạnh.

Được biết, động cơ giết động vật của Robert Payne là do không chịu được tiếng ồn của chúng mỗi đêm. Anh ta đã từng than thở rằng, những con mèo cứ kêu suốt đêm khiến anh ta tỉnh giấc. Robert Payne viết trên trang mạng xã hội trước khi sát hại vật nuôi trong nhà: “Giá mà những con mèo của tôi có thể ngoan ngoãn nằm trong vòng tay tôi để ngủ”.

Chân dung Robert Payne

Cảnh sát khám xét tại căn nhà nơi Robert Payne sinh sống cho biết, cảnh tượng khi đó thật hãi hùng, máu vương khắp nhà y hệt như một lò giết mổ vậy. Thậm chí thân thể của những con mèo đáng thương cũng rải rác khắp nhà, có lẽ chúng đã bị đập nát thành nhiều mảnh. Cảnh sát tìm thấy hai xác mèo đã đông cứng trong tủ lạnh, một xác trên cầu thang, và 1/4 thân thể của con mèo khác trên sân thượng.

N.M

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới