Giết vợ đang mang bầu vì nghi ngoại tình

Gốc
Một người đàn ông Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) vừa bị truy tố về tội giết vợ đang mang bầu vì nghi ngờ cô có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Ảnh minh họa.

Theo lời nghi phạm 33 tuổi, vợ anh ta đã mang bầu với một người đàn ông khác và chính anh ta đã đọc được những tin nhắn yêu đương do một người lạ gửi cho vợ mình.

Một nguồn tin từ tòa án cho hay, vụ giết người xảy ra hồi tháng 6 vừa qua khi người chồng cho rằng người vợ 25 tuổi của mình đã ngoại tình và mang bầu.

Tại phiên xét xử ở Tòa án Hình sự Ras Al Khaimah hôm 20/11, người chồng đã thú nhận hành vi phạm tội và khai rằng anh ta giết vợ để bảo vệ danh dự cá nhân nhưng cho rằng hành động của anh ta không phải là một vụ giết người được tính toán trước theo cáo buộc của các công tố viên.

Tại tòa, người chồng khai nhận đã dùng một con dao để ép vợ thú nhận chuyện ngoại tình. Sau đó, 2 người đã cãi nhau và người chồng đã đâm vợ vài lần.

Cũng theo người chồng, anh ta chỉ đâm vợ sau khi đã nhiều lần cảnh báo vợ không ra ngoài với người lạ nhưng cô vợ lại tuyên bố sẽ không kết thúc mối quan hệ với những người bạn của mình chỉ vì ghen tuông của người chồng.

Thanh Tùng (Theo Flashnews)

Tin nóng

Tin mới