Giggs thừa nhận bất lực chứng kiến M.U bại trận

Gốc
“Không hiểu tại sao lại thất bại” là lời bào chữa của Ryan Giggs về cú ngã 0-1 trước Sunderland ngay tại Old Trafford vừa qua.

Tottenham gục ngã 0-2 trước West Ham tưởng như là cơ hội để Man United giành lấy lợi thế trong cuộc đua kiếm vé Europa League. Tuy nhiên họ lại ném đi cơ hội ấy khi thúc thủ 0-1 trước Sunderland. Tỷ số này phản ánh đúng những gì Quỷ đỏ thể hiện. Lối chơi vô hồn, bế tắc như dưới thời David Moyes đã tái hiện. Thậm chí nếu gặp may, các vị khách đã có chiến thắng đậm hơn bởi hai cú sút của họ đều bị khung gỗ chặn lại.

Giggs nhanh chóng phải nếm trải cảm giác bất lực nhìn đội nhà thua trận

Sau trận thua này, HLV Giggs thừa nhận ông cũng không hiểu tại sao lại thua trận. Giggs nói trên BBC: “Tôi cảm thấy bất lực, các cầu thủ cũng bất lực. Tôi không hiểu tại sao mọi thứ lại diễn ra như thế. Thật khâm phục Sunderland bởi họ đã thể hiện một lối chơi tốt. Họ tạo ra những cơ hội tốt nhất của trận đấu. Chúng tôi cầm bóng nhiều nhưng không biết tung ra những đường chuyền quyết định. Sunderland xứng đáng thắng. Mùa này, chúng tôi luôn gặp vấn đề trên sân nhà. Đúng là phong độ của chúng tôi không tốt. Còn chuyện HLV mới, tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì. Điều khả dĩ nhất tôi có thể làm là cố gắng qua từng trận đấu. Man United vẫn là một tập thể chất lượng. Song vấn đề là chúng tôi lại không biết cách thể hiện chất lượng của mình”.

Như vậy với cú ngã này, Quỷ đỏ đã có thất bại thứ 7 trên sân nhà trong mùa 2013/14, một thống kê đáng xấu hổ. Họ cũng tự ném đi cơ hội vượt mặt Tottenham khi khoảng cách vẫn là 6 điểm trong khi mùa giải với Man United còn 2 trận.

Tags: Giggs , Man United

Tin nóng

Tin mới