(TinTheThao.com.vn) - Tiền đạo của Marseille, Andre-Pierre Gignac đã bác bỏ những thông tin anh đang chuẩn bị đến chơi bóng tại Premier League mùa hè này, khi đang nhận được sự liên hệ rất mạnh mẽ đến từ Newcastle.

Andre-Pierre Gignac. Ảnh: Internet.

Tiền đạo người Pháp đã tìm lại được cảm hứng ghi bàn của mình vào cuối mùa giải trước, anh đóng góp tổng cộng 18 bàn thắng cho Marseille, với 13 bàn trong số đó là tại Ligue 1, và kết quả là anh đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Newcastle trong mùa hè này.

Tuy nhiên. Cầu thủ 27 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin về việc mình sẽ chuyển sang chơi bóng tại Premier League ở mùa giải năm nay.

Gignac phát biểu tại L’Equipe: “Tôi chưa bao giờ muốn chuyển đi, những tin đồn đến với Newcastle và các đội bóng khác, tất cả đều nhảm nhí!

“Tâm trí của tôi luôn hướng về Olympique de Marseille (O.M). Jean-Christophe (người đại diện của Gignac), Vincent (Chủ tịch O.M) và Jose (Giám đốc thể thao của O.M) biết rõ điều đó.”

Gignac từng thi đấu trong màu áo ĐT Pháp tại World Cup 2010 và đã ghi được 4 bàn thắng ở 13 trận trong màu áo ĐTQG. Tiền đạo 27 tuổi gia nhập Marseille vào năm 2010 với mức phí chuyển nhượng 15 triệu bảng.