Tại buổi offline hoành tráng nhất từ trước đến nay, cô nàng bật khóc nhiều lần vì xúc động trước tình cảm của người thân, bạn bè, đặc biệt là gia đình FC.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 1

Chiều 30/10, Gil Lê tổ chức buổi họp fan lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM. Dù trời đổ mưa khá lớn từ đầu giờ chiều nhưng rất nhiều fan đã có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên để được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 2

Gil Lê ăn mặc trẻ trung, giản dị để gần gũi fan. Cô nàng sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách đặt ra như vừa dùng tay dập bóng, vừa đọc rap... khiến không khí buổi offline thêm phần sôi nổi.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 3

Cô nàng đội nón hình thỏ, có những biểu cảm kute và đặc biệt là nhái tiếng độc vật như chim, chó, chuột, mèo, hải cẩu... Khi đội chiếc mũ này, Gil Lê còn buột miệng nói: "Gấu (Chi Pu) ơi có nhìn thấy bạn Thỏ (Gil Lê) không?" khiến fan reo hò không ngớt.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 4

Những bạn trẻ may mắn đầu tiên được lên sân khấu giao lưu với Gil Lê qua trò chơi ai dài hơi hơn bằng việc đọc câu: Love Gil more. Đây cũng là tên hơi giống ca khúc mới toanh mà Gil Lê vừa tung ra bản mp3 - Love me more. Cô nàng dự kiến sẽ cho ra mắt MV sau 2 tuần nữa.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 5

Gil Lê thích thú đọc tâm thư của fan gửi cho trên sân khấu.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 6

Trong phần gọi điện thoại cho một fan may may mắn ở Long An, Gil Lê nhận được thử thách đi catwalk thật bánh bèo và pose hình dễ thương. Nữ ca sĩ đã phải nhờ đến sự tư vấn của một fan khi làm mẫu dáng "bánh bèo" là như thế nào và sau đó "hết sức tự nhiên" trình diễn "không giống ai".

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 7

Gil Lê thay đồ với diện mạo "soái ca" trên sân khấu để chuẩn bị hát ca khúc mới.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 8

Gil Lê giới thiệu em trai ruột học lớp 8 tại buổi họp fan.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 9

Tiếp đó, cô nàng tham gia thử thách "Cả nhà thương nhau". Gil Lê nhiệt tình bồng bế một fan khiến không ít bạn phía dưới ghen tỵ.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 10

Gần cuối chương trình, Gil Lê bất ngờ nhận được những món quà đặc biệt được fan chuẩn bị bí mật. Đặc biệt trong số đó là số tiền 10 triệu đồng fan quyên góp để ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 11

Trước tình cảm chân thành đó, Gil Lê bật khóc vì xúc động trên sân khấu. Nữ diễn viên Yêu tâm sự: "Lúc nào các bạn cũng là người làm những điều bất ngờ và ở cạnh Gil những lúc cần thiết nhất. Gil biết, thời gian qua có những bạn buồn vì Gil, thậm chí là rời đi. Rồi Gil ít có quan tâm mọi người, lười ra sản phẩm dù các bạn cứ í ới suốt... Những tình cảm đó là điều Gil trân trọng rất lớn. Cảm ơn gia đình 'Hủ Tiếu' (nick name FC Gil Lê) nhiều... nhiều lắm".

Gil Le catwalk 'banh beo', gia tieng dong vat - Anh 12

Cuối chương trình, Gil Lê nhận được món quà đặc biệt là những lời chia sẻ, lời chúc của fan khắp mọi miền đất nước và cả ở khắp thế giới qua một clip. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của cô bạn thân Chi Pu. Vì bận công việc nên Chi Pu không thể đồng hành cùng Gil Lê tại buổi họp fan. Tình cảm chân thành một lần nữa khiến Gil Lê bật khóc ngon lành trên sân khấu.