Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gil Lê đỏ mặt khi bị MC Phí Linh 'khui' bí mật trước khán giả

Màn trình diễn của Gil Lê đã biến sân khấu The Heroes 2022 như lạc vào một câu chuyện cổ tích đáng yêu.

Tối 10/12, tập 4 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng tập 4 với nhiều bất ngờ thú vị. Để lại ấn tượng trong tập này chính là Gil Lê và bạn đồng hành - producer Minh Đinh.

Mang đến tiết mục vô cùng dễ thương với điểm nhấn là chiếc sofa, Gil Lê đã nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét: "Gil Lê là một người nghệ sĩ trình diễn rất xuất sắc, phần phối khí của Minh Đinh cũng rất hay. Thế nên tôi sẽ cho tiết mục của Gil Lê số điểm cao nhất".

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Gil Lê trong tập 4 The Heroes.

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Gil Lê trong tập 4 The Heroes.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi xem Gil Lê trình diễn trên sân khấu và cảm giác rất cuốn, rất thu hút".

Không những thế Gil Lê còn bị MC Phí Linh "khui" bí mật trên sân khấu khi cô tiết lộ Gil Lê có thói quen đọc truyện tranh. MC Phí Linh kể: "Sinh ra là một ca sĩ nhưng lại có đam mê diễn xuất vì đọc truyện tranh lâu năm. Tôi nhớ có một lần ghi hình cùng những nghệ sĩ, trong đó có Gil Lê, do thời gian bị đôn lên quá giờ, thay vì phàn nàn thì Gil Lê lại ra ngồi một góc, đeo kính vào và đọc truyện tranh, đọc hết từ quyển này đến quyển khác, không cần quan tâm xem mọi người ngoài kia như thế nào.

Thế nên ngày hôm nay khi Gil Lê xuất hiện với hình ảnh này thì tôi lại liên tưởng đến việc một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh".

Gil Lê bị MC Phí Linh "khui" bí mật ngay trước đông đảo khán giả.

Gil Lê bị MC Phí Linh "khui" bí mật ngay trước đông đảo khán giả.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Minh Ngọc