Chi Pu đã âm thầm chuẩn bị một video xúc động gửi tặng Gil Lê trong buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp của nữ MC, ca sĩ khiến cô rơi nước mắt.

Gil Le nuc no tren san khau khi xem clip Chi Pu gui tang - Anh 1

Gil Lê xúc động trước lời động viên của Chi Pu dành cho mình

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Gil Lê đã tổ chức một buổi fan meeting hoành tráng vào tối 30.10 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM). Với tên gọi Love Gil More, sự kiện thu hút hơn 500 bạn trẻ tham gia. Trong buổi họp fan, Gil Lê hát tặng khán giả các ca khúc quen thuộc như Unconditional, Cool Up, Em phải quên anh...

Gil Le nuc no tren san khau khi xem clip Chi Pu gui tang - Anh 2

Mặc cho những lời đồn thổi về giới tính, Chi Pu và Gil Lê luôn đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật

Sau đó, nữ diễn viên Yêu cũng không ngần ngại “quậy” hết cỡ qua những trò chơi, thử thách mà MC Minh Xù đưa ra như giả tiếng động vật, vừa tâng bóng vừa hát, giả con thỏ hát rap...

Sau những khoảnh khắc vui nhộn và hài hước, Gil Lê có khoảng thời gian trải lòng cùng người hâm mộ. Cô nhận được nhiều tâm thư từ fan gửi về, trong đó có lời đề nghị “đừng lười nữa” khiến cô bất ngờ và bối rối. Giải thích cho điều này, Gil Lê thừa nhận bản thân không thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội, ít giao lưu cùng fan, hay chậm ra sản phẩm.

"Gil rất cảm động và trân quý sự kiên nhẫn cũng như tình cảm của mọi người dành cho mình, một người nghệ sĩ có tính tình kì lạ. Gil xin hứa, chừng nào mọi người còn ở đó, Gil sẽ còn thay đổi, đáp lại sự mong mỏi và hâm mộ của các fan”, Gil Lê xúc động chia sẻ.

Gil Le nuc no tren san khau khi xem clip Chi Pu gui tang - Anh 3

Gil Lê làm fan meeting, hứa trở lại con đường ca hát

Đặc biệt, Chi Pu đã âm thầm chuẩn bị một video xúc động tặng Gil Lê khiến nữ ca sĩ rơi nước mắt. "Tất cả những lời cảm ơn không bao giờ là đủ. Cho dù sau này có thế nào, miễn còn người yêu mến là sẽ còn Gil Lê đứng trên sân khấu. Xin cám ơn mọi người rất nhiều”, Gil Lê nghẹn ngào.

Trước khi kết thúc chương trình, Gil Lê đã cùng hòa giọng với fan ca khúc Love me more, đánh dấu sự trở lại con đường âm nhạc của Gil Lê sau một thời gian dài theo đuổi vai trò MC.

Mai Ngọc
Ảnh: Hải Nguyễn