(CAO) Tối 3-5-2014 khi khán giả Trung Quốc, đông nhất là giới trẻ, đang tập trung tại công viên Vận Hà Thông Châu ở thủ đô Bắc Kinh để thưởng thức Đại nhạc hội Dâu Tây (Strawberry Music Festival) với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hồng Kông 49 tuổi Trương Mạn Ngọc cùng bạn trai kém cô 15 tuổi, bất ngờ cơn gió cấp 8 thổi qua làm tốc băng rôn và đổ sân khấu khiến khán giả và giới truyền thông phải co ro tìm đường trú.

Cơn cuồng phong như muốn cuốn phăng tất cả, khách bộ hành đành co cụm vào nhau tránh gió trên đường, để lại vương vãi rác thải trong công viên: bao nylon, chai và ly nhựa đựng thức ăn, nước uống….

Được biết nữ diễn viên chính của Tâm trạng khi yêu Trương Mạn Ngọc đã quyết định bỏ ra 5 triệu USD thành lập ban nhạc cùng người tình trẻ - ca sĩ Adrian Da Silva, vốn là giọng hát chính và là tay guitar của nhóm rock Audiotraffic, trước khi tham gia lễ hội âm nhạc này. Nhưng thiên nhiên chẳng chiều lòng người khi lần đầu tiên việc ngôi sao điện ảnh lấn sân trên sân khấu ca nhạc tại đại lục được nhiều fan mong đợi đã phải hoãn lại do hoàn cảnh khách quan.

Cảnh hỗn loạn trong cơn gió thốc

Gió thổi bay băng rôn và sân khấu

Khán giả co ro trong cơn gió thốc

Tại nơi chuẩn bị diễn ra đại nhạc hội