(ĐSPL) – Tin tức đêm nay miền Bắc đón không khí lạnh được chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú nhiều người còn rủ nhau “tìm gấu” đi chơi trong mùa Thu se se lạnh.

Ngày hôm nay, tin tức về miền Bắc đón không khí lạnh đang được báo đài cập nhật, chia sẻ. Cùng với sự háo hức, thích thú đón đợt lạnh, cư dân mạng còn hào hứng rủ nhau “tìm gấu” (tìm bạn gái hoặc bạn trai) để cùng đi chơi.

Những hình ảnh về gió mùa Đông Bắc đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên page Tin nóng Quảng Ninh cũng chia sẻ thông tin gió mùa Đông Bắc mang tính chất thông báo hài hước: “Không khí lạnh đã di chuyển vào khu vực Quảng Ninh và các tỉnh Bắc Bộ, đề nghị ai có gấu thì ôm gấu, ai chưa có gấu thì đi kiếm gấu nhanh không gió mùa sắp về rồi”.

Thích thú với tiết trời dễ chịu mát mẻ, nhiều cư dân mạng cũng rủ nhau đi kiếm “gấu”.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng về thời tiết cũng như lo lắng tìm "gấu" cho mùa Thu này.

Nickname Anh Nu chia sẻ: “Đi kiếm nhanh thôi”. Facebooker Cậu Tom bình luận: “Tuyển gấu nhanh còn kịp nào các bạn”. Còn nickname Xu HaNa thích thú: “Rất thích hợp cho chúng mình hẹn hò”.

Bên cạnh sự háo hức của những người có người yêu và đi tìm người yêu, thì cũng có không ít facebooker mếu dở, khóc dở.

Nickname Nhung Bui hài hước: “Cái mùa mà FA nào cũng sợ đã đến”. Facebooker Đinh Yen tỏ ra ngậm ngùi: “Có lẽ cô đơn quá lâu nên quen với sự cô đơn mất rồi”. Nickname Thuy Duong cũng tâm sự đầy vẻ lo âu: “Biết kiếm gấu đâu ra đây?”.

Cư dân mạng rủ nhau "tìm gấu". (Ảnh minh họa).

Mặc dù nhiều dân mạng còn đang lo lắng cảnh “cô đơn” trong mùa thu này, nhưng không thể phủ nhận rằng tiết trời se se lạnh của mùa Thu khiến con người cảm thấy dễ chịu và khoan khoái trong lòng.

LAN ANH

Xem thêm video clip : Gái xinh ngủ không chốt cửa, thanh niên dở trò trêu trọc