Giới thiệu các vật liệu xây dựng mới nhất tại ContechMining 2015

Gốc
Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ (ContechMining 2015) thu hút sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia.

Giới thiệu các vật liệu xây dựng mới nhất tại ContechMining 2015 - Ảnh 1

Các gian hàng tại triển lãm. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ (ContechMining 2015) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội ngày 2/12.

Contech Mining 2015 là triển lãm mang tính chuyên ngành cao và thu hút sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm hội tụ những công nghệ, giải pháp và sản phẩm thiết bị, máy móc, vật liệu mới nhất trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ, là sân chơi thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như xe lu Bomag do Công ty DKSH Technology phân phối; vật tư khoan hàng Robits (công ty Havimex); xe tải Hino; cẩu Tadano; xe tải Kamaz...

Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp chuyên nghiệp về thiết bị ứng dụng trong ngành xây dựng và công nghệ mỏ như Invessco Việt Nam, Unitik, Nam Phát, Việt Bắc, Telin...

Theo ban tổ chức, nhóm doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện công trình, thiết bị công nghệ trưng bày những sản phẩm và công nghệ mới nhất phục vụ cho công trình xây dựng, khai thác mỏ với nhiều tính năng và chất lượng vượt trội đến từ các thương hiệu Hawee (tủ điện và thang máng cáp), Lioa (cáp điện và đèn chiếu sáng ngoài trời); Tân Kỷ (máy phát điện Nhật Bản và châu Âu); Nam Phát (hộp giảm tốc); PMG (máy phát điện Himoinsa)…

Đặc biệt, ContechMining 2015 còn ghi nhận sự tham gia tích cực của các tập đoàn, công ty đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc. Riêng Hàn Quốc và Trung Quốc đã mở hai khu vực triển lãm quy mô lớn nhằm tìm kiếm đối tác, đại lý và khách hàng tiềm năng để mở rộng tại thị trường Việt Nam .

Trong khuôn khổ ContechMining 2015, chuỗi hội thảo chuyên sâu về toàn cảnh thị trường tài chính-bất động sản 2015 và dự báo 2016; nâng cao hiệu quả khai thác than-dầu khí đáp ứng nhu cầu năng lượng quốc gia; công nghệ, thiết bị, nguyên liệu sản xuất và sử dụng hiệu quả vật liệu xây không nung... cũng sẽ diễn ra.

ContechMining, do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (Hadifa) tổ chức, sẽ kết thúc vào ngày 5/12./.

Tin nóng

Tin mới