Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giới thiệu tài liệu tham khảo đặc biệt mới

Trung tâm Phát triển Truyền thông Thông tấn - Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cuốn Tài liệu tham khảo đặc biệt: 'Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Trump hay Biden?'.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden (phải) tại cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên ở Cleveland, bang Ohio ngày 29/9/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Bầu cử tổng thống Mỹ luôn gay cấn, song có lẽ cuộc bầu cử năm 2020 là cuộc bầu cử kịch tích nhất trong lịch sử nước Mỹ bởi có quá nhiều yếu tố tác động cũng như những diễn biến bất ngờ. Bởi thế, kết quả bầu cử lại càng khó dự đoán.

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đang bám đuổi sát nhau trong các cuộc thăm dò dư luận, đặc biệt là tại các bang chiến địa. Mặc dù ông Biden liên tục dẫn trước trong suốt quá trình vận động tranh cử, song với những nỗ lực bứt phá ở chặng đua cuối cùng, nhất là với tính cách khó lường và khả năng giỏi nắm bắt tâm lý của cử tri, ông Trump vẫn có khả năng lật ngược thế cờ để trụ lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa.

Donald Trump hay Joe Biden: Ai sẽ trở thành ông chủ tiếp theo của Nhà Trắng? Đó là điều đặc biệt thu hút sự quan tâm của cử tri Mỹ cũng như dư luận thế giới trong thời điểm hiện nay bởi việc ứng cử viên nào trở thành tổng thống Mỹ 4 năm tới sẽ không chỉ chi phối đời sống chính trị, kinh tế và xã hội Mỹ mà còn tác động mạnh mẽ tới cục diện khu vực và toàn cầu.

Để cung cấp cho độc giả bức tranh toàn cảnh về cuộc đua vào Nhà Trắng, TTXVN xin giới thiệu cuốn sách tham khảo đặc biệt “Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Trump hay Biden?”. Trong quá trình sưu tầm tài liệu, biên dịch và biên soạn khó tránh khỏi những khiếm khuyết, mong độc giả rộng lòng chia sẻ.

Cuốn tài liệu tham khảo đặc biệt “Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Trump hay Biden?”là tài liệu không phổ biến, chúng tôi chỉ cung cấp cho những đối tượng trong diện được phép đọc tài liệu tham khảo đặc biệt của Thông tấn xã Việt Nam để phục vụ công tác nghiên cứu.

Cuốn Tài liệu dày: 256 trang; khổ 14.5 x 20.5cm; giá bán:120.000 đồng/cuốn.

* Quý độc giả trong đối tượng là khách hàng nêu trên có nhu cầu xin đặt mua theo địa chỉ: Trung tâm Phát triển Truyền thông Thông tấn - Thông tấn xã Việt Nam.

Địa chỉ : 05 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 04.38254997 - 04.39411347.

Fax : 04.39331009.

Rất hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc!

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG THÔNG TẤN - TTXVN

TTXVN/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/ban-doc/gioi-thieu-tai-lieu-tham-khao-dac-biet-moi-20201014105848073.htm