Hình ảnh dí dỏm, cùng phong cách rất Việt Nam, thì những chiếc lì xì Tết Nguyên đán handmade khiến nhiều cư dân mạng phải say đắm và đua nhau làm.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 1

Thời gian qua, những chiếc lì xì handmade đang thu hút sự chú ý của giới trẻ bởi tính thuần Việt cùng hình ảnh hết sức dí dỏm cho dịp Tết nguyên đán.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 2

Trên thị trường có rất nhiều mẫu lì xì bắt mắt nhưng chúng thường mang những biểu tượng và phong cách không được thuần Việt. Chính vì vậy, lì xì handmade được giới trẻ rất ưa chuộng.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 3

Chỉ cần cơ kiến thức cơ bản về chỉnh sửa ảnh là bạn đã có thể tự làm cho mình những chiếc lì xì handmade dành cho dịp Tết cổ truyền.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 4

"Lì xì handmade không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ bởi sự khác biệt mà nó còn thể hiện được tính thuần Việt trong từng sản phẩm". Bạn Minh Thiên là người tạo ra những chiếc lì xì thủ công trên cho biết.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 5

Những hình ảnh hết sức dí dỏm trên những chiếc lì xì handmade thu hút được vô vàn sự quan tâm của giới trẻ dịp cận Tết âm lịch.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 6

Không giống như những chiếc lì xì được bán trên thị trường chỉ có màu đỏ hoặc màu vàng. Những chiếc lì xì handmade đa dạng hơn với những màu sắc phong phú và nhiều họa tiết trẻ trung và năng động.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 7

Bên cạnh đó việc thiết kế những chiếc lì xì handmade cũng đơn giản khi các bạn trẻ chỉ cần thiết kế những họa tiết mà mình yêu thích, sau đó ra hàng in ấn và gập lại.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 8

Ngoài việc thiết kế những chiếc lì xì, các bạn trẻ còn thiết kế những quyển lịch để bàn hay lịch treo tường hết sức teen để bán dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Gioi tre dua nhau lam li xi handmade Tet Nguyen dan - Anh 9

Việc bán những sản phẩm handmade này cũng giúp các bạn trẻ có một khoản thu nhập nho nhỏ để chi tiêu dịp đầu năm mới.

Thiên Anh