Ngày 25/1/2016, Phúc Long đã chính thức chào đón thành viên thứ 14 tại địa chỉ 42 Phạm Hồng Thái, Q.1, Tp.HCM và tặng khách hàng ly sứ trong 3 ngày đầu khai trương

Cửa hàng mới tọa lạc ngay trung tâm thành phố, gần khu vực chợ Bến Thành và đối diện khách sạn New World. Không khó để khách tìm thấy Phúc Long và ghé vào thưởng thức một ly trà - cà phê cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần hay sau những giờ làm căng thẳng.

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 1

Đông đảo các bạn trẻ đã đến ủng hộ và xếp hàng từ sớm để được nhận những chiếc ly sứ xinh xắn của Phúc Long trong 3 ngày khai trương (25-27/1). Một số vị khách nhiệt tình ủng hộ và đã xếp hàng nhiều buổi để được mang về thêm nhiều ly sứ làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 2

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 3

Có lẽ không cần giới thiệu thêm về chất lượng nữa, vì nhắc đến Phúc Long là bạn đang nhắc đến một thương hiệu đã chinh phục thực khách bởi các món uống thơm ngon, trình bày đẹp mắt và cung cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên.

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 4

Những tín đồ cà phê hẳn sẽ càng thêm hài lòng khi biết rằng bên cạnh không gian mang tông màu trầm nâu và xanh quen thuộc, diện tích của chi nhánh này có phần rộng rãi hơn khi bao gồm một tầng trệt và ba tầng lầu cùng một khu sân thượng rộng rãi thoáng mát, với khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra trung tâm thành phố. Nỗi lo thiếu chỗ khi muốn nhâm nhi cà phê tán gẫu cùng bè bạn cả ngày của khách nay cũng đã được giải quyết.

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 5

Tầng trệt dành riêng cho khu trưng bày sản phẩm cho khách thoải mái chọn lựa

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 6

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 7

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 8

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 9

Gioi tre Sai Gon hao huc nhan ly su Phuc Long - Anh 10

Cả ba tầng lầu đều có khung cảnh đẹp, khách có thể ngồi nhâm nhi cà phê và ngắm nhìn đường phố

Theo Phúc Long