Giọng ải giọng ai: Trấn Thành 'đảo điên' trước 'Thánh nữ Kimochi'

Gốc
Trong tập 12 'Giọng ải giọng ai', Trấn Thành bất ngờ khen giọng hát thảm họa của 'Thánh nữ Kimochi' Trang Phạm như diva.

“Thánh nữ Kimochi” nổi tiếng trên mạng với loạt biểu cảm “sung sướng” bất ngờ xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" tuần này. Đặc biệt, cô là thí sinh hiếm hoi có khả năng “linh hoạt” về giọng hát khiến dàn khách mời đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

"Thánh nữ Kimochi" Trang Phạm

Trong "Giọng ải giọng ai" tập 12 vừa lên sóng truyền hình tối 12/10, hiện tượng mạng đình đám có nickname bá đạo “Thánh nữ Kimochi” Trang Phạm bất ngờ xuất hiện tại chương trình. Được biết, Trang Phạm “nổi như cồn” trên mạng xã hội với những clip lầy lội cùng biểu cảm “sung sướng” mang thương thiệu riêng của mình không lẫn vào đâu được.

“Thánh nữ Kimochi” được giới thiệu làm nghề bán bánh mì ở vòng Hóa Thân. Với bộ trang phục xinh xắn như một nữ sinh Nhật Bản cùng thần thái tự tin, Trang Phạm gây ấn tượng với ban bình luân ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện.

Orange dành lời khen cho cô: “Thường những bạn lùn lùn vầy sẽ hát hay, giống em, có khi còn là giọng “khủng long” nữa”. Osad cũng đồng tình với cô bạn đồng nghiệp khi cho rằng: “Em cũng nghĩ rằng bạn hát hay vì khuôn miệng trông có vẻ chuyên nghiệp”. Trấn Thành dành lời khen cho Trang Phạm với sự chuyên nghiệp và tự tin, chủ động, rất có thần thái.

Đến vòng Siêu Diễn, “Thánh nữ Kimochi” thể hiện phần trình ca khúc nổi tiếng quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Doreamon. Với sự hỗ trợ từ vũ đoàn, Trang Phạm tự tin thể hiện phần hát nhép của mình đúng với tinh thần dễ thương, trong trẻo của bài hát. Kết thúc phần siêu diễn, Trấn Thành khen “Thánh nữ Kimochi” có giọng hát cỡ diva. Duy chỉ Minh Tú có sự phán đoán ngược lại dàn khách mời khi cho rằng cô hát dở. Để nhấn mạnh sự phán đoán, nàng siêu mẫu cho biết mục này quá dễ thương, quá teen nên cô không thích và mạnh dạn đoán “Thánh nữ Kimochi” sở hữu chất giọng “không mê nổi”.

Đến vòng cuối Lộ Diện, Trang Phạm tiếp tục chiếm spotlight khi được cả Osad và Orange lựa chọn để song ca. Cuối cùng, cô nàng nhỏ nhắn quyết định chọn Orange để hòa giọng cùng ca khúc “Tình nhân ơi”.

Trang Phạm và Orange

Khi âm nhạc vang lên, nếu như Orange thể hiện chất giọng hay như “nuốt đĩa” thì Trang Phạm không kém cạnh khi show giọng hát “nuốt mic”. Được khá nhiều lời khen từ những vòng trước đó nhưng “Thánh nữ Kimochi” lại khiến dàn khách mời “hết hồn” trước giọng hát thật sự của mình. Đến nỗi, Quách Ngọc Tuyên giật mình khi cô cất tiếng hát. Orange thì dường như đứng hình, đơ người ngay trên sân khấu.

Kết thúc phần biểu diễn, Trấn Thành thở phào nhẹ nhõm, anh nhận xét thí sinh số 5 chính là đại diện của sự say mê, hát với niềm khát khao. Giới thiệu về mình, ông Bụt cho biết tên thật là Hồng Thanh Triệu, làm nhân viên phục vụ nhưng thất nghiệp khiến mọi người cười ngặt ngẽo vì sự duyên dáng, dí dỏm của mình.

Vậy là sau khi loại hết sạch những giọng ca hát hay, Orange và Osad cùng nhau nhận “kết đắng” khi song ca với hai thí sinh có giọng hát dở. Đồng nghĩa cả Osad và Orange phải tay trắng ra về./.

Kim Dung/VOV.VN
Ảnh: BTC