Giọng ca được Mỹ Tâm, Tóc Tiên khen 'hàng hiếm' vào chung kết 'Sao mai 2017'

Gốc
Gia Hân - thí sinh được Mỹ Tâm, Tóc Tiên dành nhiều lời khen cho chất giọng lạ và tình cảm trong gameshow Phiên bản hoàn hảo đã chính thức bước vào vòng Chung kết toàn quốc của Sao mai 2017.

Giọng ca được Mỹ Tâm, Tóc Tiên khen 'hàng hiếm' vào chung kết 'Sao mai 2017' - Ảnh 1

Phạm Dương Gia Hân sinh năm 1994, hiện là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội hệ trung cấp chuyên ngành thanh nhạc

Trước khi đến với sân chơi Sao mai, Gia Hân từng đoạt Giải nhất Tiếng hát sinh viên Ký túc xá Đại học Quốc gia, Giải nhì Tiếng hát sinh viên Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM), vào bán kết Tiếng hát Truyền hình 2015, Giải nhì gameshow Phiên bản hoàn hảo.

Chia sẻ về lý do lựa chọn tham gia Sao mai 2017, Gia Hân cho biết đây là cuộc thi mà cô đã khao khát được chinh phục từ nhỏ. “Ngày trước khi xem chương trình, Gia Hân đã ước mơ được một lần đứng trên sân khấu ấy. Gia Hân xem Sao mai là một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp, chính thống với những yêu cầu và tiêu chí rất cao. Em nghĩ đây là một trong những bệ phóng để các thí sinh được cọ xát, trưởng thành hơn, rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong sự nghiệp”, cô nói.

Giọng ca được Mỹ Tâm, Tóc Tiên khen 'hàng hiếm' vào chung kết 'Sao mai 2017' - Ảnh 2

Gia Hân cho biết cô cảm thấy yêu mến và gắn bó với dòng nhạc dân ca từ nhỏ dù biết dòng nhạc này kén khán giả trẻ tuổi

Tại vòng chung kết Sao mai 2017 khu vực miền Nam, cô gái đến từ Quảng Trị đã giành một vé vào chung kết toàn quốc ở dòng nhạc dân ca nhờ thể hiện ngọt ngào ca khúc Xúc cảm non thiêng (sáng tác: Tuấn Phương, thơ: Hoàng Quang Thuận).

Hiện tại, ngoài tham gia ca hát, Gia Hân còn là một biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Đêm thi chung kết toàn quốc Sao mai 2017 dành cho dòng nhạc dân gian sẽ diễn ra tối 16.9 tại Hà Nội.

Thùy Linh
Ảnh: Sĩ Hiếu

Tin nóng

Tin mới