Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2017

Gốc
Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi hiện đang từng bước nỗ lực chinh phục Sao Mai 2017

Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 - Ảnh 1

Gia Hân hiện đang là biên tập viên của kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam. Ảnh: T.L

Phạm Dương Gia Hân sinh năm 1994, hiện là sinh viên trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, hệ trung cấp chuyên ngành thanh nhạc.

Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 - Ảnh 2

Gia Hân từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi. Ảnh: T.L

Trước khi đến với sân chơi Sao Mai, Gia Hân từng đoạt vài thành tích âm nhạc đáng khích lệ như Giải nhất Tiếng hát sinh viên KTX Đại học Quốc gia, Giải nhì Tiếng hát sinh viên trường ĐH KHXH&NV, vào Bán kết Tiếng hát Truyền hình 2015, Giải nhì Gameshow Phiên bản hoàn hảo.

Đáng chú ý, trong chương trình Phiên bản hoàn hảo, Gia Hân bất ngờ gây sốt với màn hát dân ca thú vị các ca khúc trẻ trung của giám khảo Tóc Tiên. Tóc Tiên cho rằng, giọng hát của Gia Hân thuộc “hàng quý hiếm” trong showbiz, trong khi ca sĩ Mỹ Tâm cũng dành lời khen không ngớt cho chất giọng rất lạ và tình cảm của Gia Hân.

Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 - Ảnh 3

Cô gắn bó với dòng nhạc dân ca. Ảnh: T.L

Gia Hân cũng cho biết, cô cảm thấy yêu mến và gắn bó với dòng nhạc dân ca từ nhỏ. “Gia Hân biết dòng nhạc này kén khán giả so với dòng nhạc nhẹ hay các thể loại âm nhạc trẻ trung thời thượng, nhưng không thấy ái ngại hay buồn phiền mà ngược lại Hân rất yêu thích, rất tự hào khi theo đuổi dòng nhạc này. Nó đòi hỏi sự tinh tế trong từng câu chữ, vì vậy Hân nghĩ nếu thể hiện dân gian thành công và được ghi nhận thì đó là một sự ghi nhận rất lớn”.

Chia sẻ về lý do lựa chọn tham gia Sao Mai 2017, Gia Hân cho biết đây là cuộc thi mà cô đã khao khát được chinh phục từ nhỏ.

Giọng ca từng được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 - Ảnh 4

Gia Hân trong cuộc thi “Phiên bản hoàn hảo“. Ảnh: T.L

Tại vòng chung kết Sao Mai 2017 khu vực miền Nam, cô gái đến từ Quảng Trị Phạm Dương Gia Hân đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, bán kết và sau đó là vòng chung kết khu vực để giành lấy một tấm vé vào chung kết toàn quốc ở dòng nhạc dân ca. Chuẩn bị cho đêm thi sắp tới, Gia Hân tiết lộ, cô sẽ thể hiện ca khúc “Xúc cảm non thiêng” (sáng tác: Tuấn Phương, thơ: Hoàng Quang Thuận). Gia Hân muốn thông qua bài hát này sẽ vượt qua được chính mình với phong cách thể hiện tình cảm, nhẹ nhàng, có thể phô diễn quãng giọng nhiều hơn và chinh phục khán giả lẫn BGK.

Hiện tại, ngoài tham gia ca hát, Gia Hân còn là một biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam.

M.T

Tin nóng

Tin mới