Giống 'chị Huệ' trong Về Nhà Đi Con, nữ sinh 10X Hà thành bỗng nổi như cồn

Gốc
Sở hữu đường nét trên gương mặt giống diễn viên Thu Quỳnh thủ vai 'chị Huệ' trong phim Về Nhà Đi Con, nữ sinh 10X Hà thành bỗng nổi tiếng trên MXH.

Bộ phim Về Nhà Đi Con liên tục chiếm sóng CĐM trong thời gian vừa qua, hết. Khi câu thơ về "thanh xuân" của Dương Xoăn chưa hết hot thì dân mạng tìm ra bản sao của "chị Huệ" do Thu Quỳnh thủ vai.

Mới đây dân mạng chia sẻ ảnh nữ sinh được cho là sở hữu nhiều nét giống với gương mặt của "chị Huệ - Thu Quỳnh trong bộ phim được đông đảo khán giả quan tâm tới bộ phim Về Nhà Đi Con . Dưới bài đăng, nhiều người dành lời khen ngợi cho cô gái xinh đẹp này.

Cô gái đang được dân mạng dành nhiều sự chú ý là Phùng Thị Huyền Nga (2002), sinh sống và học tập tại Hà Nội. Ngay sau đó, cô bạn này được gọi với cái tên khá dễ thương là bản sao của "chị Huệ - Về Nhà Đi Con".

Huyền Nga sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng cùng chiều cao lý tưởng.

Sau khi được chú ý vì là bản sao của "chị Huệ" trong bộ phim Về Nhà Đi Con, Huyền Nga rất vui khi được nhận xét có ngoại hình giống diễn viên mà mình yêu thích. Với cô, diễn viên Thu Quỳnh luôn là hình mẫu lý tưởng và đầy sự ngưỡng mộ.

Tìm hiểu về Huyền Nga thì nhiều người biết rằng, năm 2018, cô bạn từng đạt giải Miss Áo dài tại cuộc thi Nét đẹp Tràng An.

Bên cạnh đó, nữ sinh Hà thành đang theo học lớp người mẫu tại Xuân Lan Academy và tham gia đóng một số dự án phim ngắn.

Ngoài những giờ học văn hóa tại trường, Nga cũng nhận thêm một số dự án làm mẫu ảnh và show trình diễn thời trang . 10x nói muốn thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực cô yêu thích, tìm ra hướng đi sau này cho mình.

Huyền Nga bật mí nếu có cơ hội được mời tham gia diễn xuất, người cô mong muốn được đóng cặp là diễn viên Thu Quỳnh.

Sau tốt nghiệp, Huyền Nga muốn tiếp tục con đường làm mẫu ảnh và không ngừng học hỏi để tăng khả năng diễn xuất. 10x hướng đến hình tượng cô gái nhẹ nhàng, hiền lành, nhằm tạo cho mọi người cảm giác gẫn gũi, thân thiện.

Thiên Anh