Thể hiện ca khúc Mùa thu nhớ em trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 10, Thùy Chi mang đến cho khán giả một tiết mục hoàn hảo không kém gì bản thu tại studio.

Dẫn đầu bình chọn của Bài hát yêu thích thời gian qua, ca khúc Mùa thu nhớ em có cơ hội xuất hiện trong đêm Liveshow tháng 10 của chương trình. Và không phụ sự mong đợi của nhiều khán giả, phần trình diễn Mùa thu nhớ em trên sân khấu tối 23/10 vẫn cho thấy một Thùy Chi trẻ trung, mới mẻ, vẫn nhẹ nhàng và giữ được phong độ.

Giong hat cua Thuy Chi khien khach moi Bai hat yeu thich me man - Anh 1

Có thể nói, cách hát của Thùy Chi nghe qua có phần không quá mới mẻ, không tạo nhiều cao trào ở các ca khúc, nhưng bên cạnh đó, sự tinh tế, sâu sắc, tỉ mỉ trong xử lý giúp cho những bản Ballad của cô có một dấu ấn riêng biệt, khiến khán giả luôn phải tập trung thưởng thức.

Giong hat cua Thuy Chi khien khach moi Bai hat yeu thich me man - Anh 2

Trong bản ballad viết về mùa thu của nhạc sĩ Sỹ Luân, phổ thơ Hoàng Hà, cách xử lý nhẹ nhàng, thư thái của Thùy Chi đã làm vị khách mời bình luận đầu tiên, nhà báo Đinh Bích Ngọc vô cùng thích thú. Nhà báo Bích Ngọc cho biết cô thích cách hát của Thùy Chi về mùa thu, đúng chất Hà Nội. Còn BTV, MC Quang Minh cũng mê mẩn giọng hát tuyệt vời của nữ ca sĩ này.