Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu

Gốc
Cuối tuần này (24-25/10), Giọng hát Việt nhí sẽ đến với đêm chung kết để tìm ra quán quân. Còn Vua đầu bếp Việt đưa ra thử thách mới với nguyên liệu cơ bản của món pizza.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, hôm nay)

Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu - Ảnh 1

Trong tập trước của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các cặp bố con đã có một ngày khá nhàn rỗi trên đảo Kim Cương để đợi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Trong lúc ngồi chia sẻ những câu chuyện gia đình, cả bốn ông bố đều bày tỏ chung một nỗi niềm nhớ vợ khi phải tiếp tục “chiến đấu” với cơm hộp.

Đồng thời, các bố cũng chia sẻ lo nghĩ về hành trình vừa vất vả tự tìm kiếm thức ăn vừa chăm sóc các con. Đặc biệt, Mạnh Trường đã xúc động tới mức bật khóc khi nói về con gái. Các cặp bố con sẽ tiếp tục đối mặt với những điều gì và bộc lộ cảm xúc ra sao trong tập mới?

Tập 20 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (24/10) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp Việt (20h05, hôm nay)

Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu - Ảnh 2

Chia tay thí sinh lớn tuổi nhất Kim Oanh, Vua đầu bếp Việt 2015 còn 9 thí sinh tranh tài. Ở thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này, các thí sinh sẽ lại đau đầu khi phải thực hiện một món ăn với nguyên liệu cơ bản của pizza.

Thí sinh có thể chọn làm bánh pizza hoặc một món ăn bất kỳ có sử dụng những nguyên liệu chính trong Chiếc hộp bí mật và các nguyên liệu phụ khác. Bằng sự sáng tạo và kỹ năng vượt trội của mình, ứng viên nào có món ăn ngon nhất sẽ giành được lợi thế lớn ở vòng thi tiếp theo.

Tập 8 Vua đầu bếp Việt 2015 sẽ được phát sóng vào 20h05 hôm nay (24/10) trên kênh VTV3.

Chung kết Giọng hát Việt nhí (21h10, hôm nay)

Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu - Ảnh 3

Ở đêm thi quyết định, top 3 Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lần lượt thể hiện một tiết mục solo và một phần trình diễn cùng ca sĩ khách mời. HLV Dương Khắc Linh đã mời ca sĩ Thu Minh song ca cùng học trò Tiến Quang ca khúc Ước mơ. Còn ở đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hỗ trợ cho thí sinh Hồng Minh trong tiết mục Giọt sương. Trong khi, Cẩm Ly mời hai học trò Nhã Thy và Thế Thanh trở lại chương trình để cùng Công Quốc thể hiện ca khúc Lên chùa cầu an.

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn có phần song ca giữa HLV và các thí sinh. Thiện Nhân – Mai Chí Công, cặp thí sinh của chương trình mùa 2, cũng sẽ tái ngộ khán giả trong đêm thi quan trọng này.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (24/10) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h05, Chủ nhật)

Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu - Ảnh 4

Trong tập 1, Lâm Vinh Hải đã giành chiến thắng với hình ảnh thổ dân trong vũ điệu Samba cuồng nhiệt. Mặc dù đây không phải thể loại sở trường của mình nhưng anh muốn thể hiện ngay trong đêm thi đầu tiên với chủ đề Nghề mơ ước.

Bên cạnh đó, đêm thi còn có những màn trình diễn mãn nhãn của Huỳnh Minh Thủy, Don Nguyễn, Hương Giang Idol và ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn. Năm gương mặt sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ gì? Ai sẽ là người chiến thắng ở đêm thi thứ 2?

Tập 2 Hoán đổi sẽ được phát sóng vào 20h05 Chủ nhật (25/10) trên kênh VTV3.

Bước nhảy ngàn cân (21h15, Chủ nhật)

Giọng hát Việt nhí bước vào chung kết, Vua đầu bếp lại làm thí sinh đau đầu - Ảnh 5

Ở tập trước, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có nhiều tranh luận qua lại. Trên “ghế nóng”, không ít lần Hoài Linh kịch liệt tranh luận với nam ca sĩ để bảo vệ John Huy Trần. Đàm Vĩnh Hưng không chịu nhún nhường mà đã làm trái ý “đàn anh”.

Ngoài ra, thí sinh Minh Trang đã phải rời top 12 và chia tay chương trình. Cô nhận được số điểm trung bình, song thí sinh này lại có điểm giảm cân rất thấp. Vì thế, cô đã bị thua cuộc trước thí sinh Anh Khoa. Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ có những màn trình diễn ra sao? Thí sinh nào là người “nối gót” Minh Trang rời bước?

Tập 3 Bước nhảy ngàn cân sẽ được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật (25/10) trên kênh VTV3.

Tin nóng

Tin mới