Giọng hát Việt nhí: Hương Giang bật khóc vì học trò Chấn Quốc

Gốc
Tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, Hương Giang bất ngờ rơi nước mắt khi học trò Chấn Quốc hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình tối 12/10. Đây là đêm thi của vòng Loại trực tiếp, 9 thí sinh đã mang đến những tiết mục hấp dẫn sau một tuần tập luyện căng thẳng.

Ấn tượng nhất trong đêm thi là Chấn Quốc - học trò Hương Giang - Dương Cầm. Cậu bé thể hiện ca khúc "Có chàng trai viết lên cây" - sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, lời ca khúc cũng được viết lại cho phù hợp với chương trình. Chấn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trưởng thành và lãng tử hơn trên sân khấu. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của Chấn Quốc đã thổi vào ca khúc quen thuộc một chiếc áo mới khiến các HLV say đắm.

Chấn Quốc

HLV Dương Cầm chia sẻ, ca khúc đã được thay đổi về ca từ, nội dung là người em nói về người anh đã hy sinh chăm lo cho mình trong cuộc sống, Chấn Quốc đã vượt qua tất cả các tác động bên ngoài và trở thành một chiến binh trong lòng của Dương Cầm. HLV Dương Khắc Linh chia sẻ Chấn Quốc đang gặp vấn đề về sức khỏe nên khi hát có thể chưa hết sức, điều này không ai muốn nhưng khen ngợi Chấn Quốc vì ca khúc này không phải dễ dàng để hát cảm xúc.

Cuối đêm thi 9 thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, team Dương Cầm - Hương Giang quyết định chọn Bảo Hân, Chấn Quốc. Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lựa chọn bé Linh Đan, Minh Hằng và cuối cùng team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lựa chọn vé Minh Tâm, Khánh An đi tiếp vào vòng trong. Và chương trình phải nói lời chia tay với 3 bé Ngọc Nhi, Quỳnh Anh và Minh Châu. HLV Hương Giang cũng rơi nước mắt khi chia tay bé Ngọc Nhi.

Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/10 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

Kim Dung/VOV.VN
Ảnh: BTC