Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giữa 'bão' tin đồn với BTS V, Blackpink Jennie khóc không thành tiếng vì điều này

Đoạn video Blackpink Jennie bật khóc tại một sự kiện tương tác trực tiếp với fan đang thu hút sự chú ý.

Kbizoom đưa tin, hôm 25/9, đoạn video Jennie của Blackpink khóc trong một buổi fansign (tương tác trực tiếp với fan) đã được đăng tải trên một tài khoản Twitter.

Người đăng ban đầu của video cũng giải thích về cảnh quay rằng: “Chúng tôi đã nói với Jennie rằng chúng tôi sẽ ủng hộ cô ấy bất kể cô ấy làm gì, cô ấy nên nhìn về phía trước và luôn là chính mình. Cô ấy đã xúc động và nói: Đừng làm tôi khóc”.

Có thể thấy trong video, Jennie lặng lẽ lắng nghe những gì người hâm mộ nói và trông cô ấy như sắp bật khóc. Sau đó, nữ thần tượng đã tán thưởng lời của fan với đôi mắt ươn ướt, cố kìm nước mắt. Cuối cùng, Jennie đã mỉm cười.

Jennie hiện đang bị rò rỉ những bức ảnh được cho là của cô và BTS V, sau đó là tin đồn hẹn hò. Một bức ảnh cũng cho thấy Jennie trong bồn tắm với xương quai xanh lộ ra, làm dấy lên những lo ngại về quyền riêng tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả YG Entertainment - công ty chủ quản của Jennie và Big Hit Music - công ty chủ quản của V vẫn tiếp tục giữ im lặng về tin đồn hẹn hò của hai nghệ sĩ.

Hạ Thảo