Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giữa 'bão' tình tay ba Cổ Lực Na Trát - Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái, dân mạng 'đào lại' khoảnh khắc chị chị em em của 2 nữ chính

Nghi vấn tình tay ba giữa Cổ Lực Na Trát, Trương Thiên Ái và nam diễn viên Từ Khai Sính đang là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Trong lúc này, cư dân mạng đang lan truyền khoảnh khắc trước đây 2 người đẹp hợp tác ăn ý.

Những ngày qua, chuyện tình của Từ Khai Sính Trương Thiên Ái bất ngờ trở thành tâm điểm truyền thông Hoa ngữ khi nam diễn viên sinh năm 1990 bị nghi ngờ phản bội bạn gái, cặp kè với nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát.

Theo đó, ngày 25/8, ồn ào tình ái giữa Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính tiếp tục gây chú ý sau khi Trương Thiên Ái tung đoạn ghi âm Từ Khai Sính thừa nhận ngoại tình với cô gái khác, phản bội cô.

Trong đoạn ghi âm, Từ Khai Sính thú nhận khi đến nhà bạn chơi, anh uống rượu say, không kiểm soát được hành vi và có quan hệ với một cô gái khác. Nam diễn viên “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử” (đóng chính cùng Triệu Lộ Tư) khẳng định vẫn yêu tha thiết Trương Thiên Ái và cầu xin cô tha thứ, không rời bỏ mình.

Trương Thiên Ái và bạn diễn Từ Khai Sính bắt đầu hò hẹn không công khai từ năm 2019 khi quay phim “Người bạn xinh đẹp của tôi”.

Trước đó, ngày 24/8, cộng đồng mạng đã lan truyền thông tin nghi ngờ Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát có quan hệ tình cảm khi nam diễn viên “Hộc Châu phu nhân” đến khu nhà của Na Trát. Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát cộng tác trong dự án “Lưu luyến hồng trần” vào giữa năm 2022. Có thông tin cho biết, Từ Khai Sính mê mệt "mỹ nhân Tân Cương" và chủ động theo đuổi cô.

Trước cáo buộc là người thứ ba, nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát đã có phản hồi đầu tiên. Cô chia sẻ lại bài viết của Trương Thiên Ái và khẳng định không phải người chen chân vào mối quan hệ của đàn chị.

"Tôi không phải "tiểu tam", trước kia không phải, hiện tại và sau này cũng không. Khi bị toàn bộ cư dân mạng mắng là "tiểu tam", tôi vẫn không thể tin được anh là kẻ lừa đảo. Đoạn ghi âm này cũng làm cho tôi hiểu rõ rốt cuộc anh là người như thế nào", Cổ Lực Na Trát viết.

Trước sự công kích của cộng đồng mạng, Từ Khai Sính đã đưa ra lời giải thích và xin lỗi 2 nữ diễn viên vì đã không xử lý tốt chuyện tình cảm. Sau khi đăng bài xin lỗi, Từ Khai Sính dường như vẫn không xoa dịu được dư luận.

Cổ Lực Na Trát cũng là cái tên gây tranh cãi và hứng chịu sự chỉ trích. Trong khi đó, nữ diễn viên Trương Thiên Ái lại nhận được sự ủng hộ và cảm thông từ công chúng.

Đáng chú ý, giữa lùm xùm chuyện tình ái, cư dân mạng đã đào lại clip Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát hát chung tại CCTV May Day Gala năm 2020. Khi đó, cả hai đều rạng rỡ, họ hát trên sân khấu và mỉm cười với nhau.

Khi đó, Trương Thiên Ái mặc một chiếc váy màu bạc với khuôn mặt xinh đẹp và quyến rũ, đôi mắt sáng, môi đỏ và răng trắng, cùng mái tóc dài bồng bềnh, thật đẹp.

Cổ Lực Na Trát mặc một chiếc váy màu hồng hở vai phải, khuôn mặt xinh đẹp và quyến rũ, lông mày đẹp, môi đỏ và răng trắng, tóc buộc cao, đẹp kiêu kỳ.

Theo nhận xét của cư dân mạng, nhìn sự tương tác của hai người đẹp trên sân khấu, kể cả là diễn, thì tình cảm cũng vẫn rất tốt và thiện chí. Không ngờ hiện tại, Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát lại rơi vào tình cảnh trớ trêu này.

Hạ Thảo