Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giữa lùm xùm 'tiêu tiền như nước', Thiều Bảo Trâm bất ngờ thừa nhận tính xấu của bản thân

Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama đồn đoán tiêu xài phung phí. Thiều Bảo Trâm thừa nhận có tính xấu, hay cáu giận không cần lý do.

Mới đây, khi giao lưu với fan trên Instagram, Thiều Bảo Trâm đã được hỏi: "Có thói quen nào muốn thay đổi không?". Bất ngờ là nữ ca sĩ đã thoải mái chia sẻ về một tính xấu của mình với cả triệu người đang theo dõi.

Thiều Bảo Trâm kể: "Lâu lâu chị hay bị cáu và không thể kiềm chế được cơn cáu vở vẩn không có lý do. Sáng ra bỗng nhiên rất bực và nói chuyện sẽ rất dễ nổi nóng. Những lúc như vậy một lúc sau sẽ rất hối hận. Đang rất cố gắng thay đổi nhưng vẫn chưa được. Nhưng cáu ở nhà thôi chứ ra đường như thế người ta đánh cho".

Bên cạnh đó, trên facebook cá nhân Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, kèm caption chia sẻ ẩn ý về tính cách hay giận dỗi của mình: "Những người xinh đẹp thường hay dỗi. Còn mình xinh đẹp hay không thì không biết, nhưng dỗi thì thường xuyên".

Vài ngày trước, Thiều Bảo Trâm bỗng được gọi tên giữa tin đồn khi cho rằng mình là nguyên nhân khiến mối tình đẹp đẽ suốt 8 năm với Sơn Tùng M-TP đỗ vỡ. Bài viết có nội dung chủ tịch X chia tay nữ ca sĩ Y vì bạn gái xấu tính, tiêu tiền như nước chứ không phải vì "trà xanh" như dân tình vẫn đồn đại.

Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng và không có bất cứ động thái nào về việc này. Cho nên những động thái của Thiều Bảo Trâm luôn được cư dân mạng để tâm đến.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/giua-lum-xum-tieu-tien-nhu-nuoc-thieu-bao-tram-bat-ngo-thua-nhan-tinh-xau-cua-ban-than-26430/