Giữa ồn ào Phương Oanh bị chê diễn dở ở 'Hương vị tình thân', bạn diễn Mạnh Trường nói gì?

Gốc
Mạnh Trường cho hay mỗi cảnh quay với Phương Oanh đều tràn đầy năng lượng, anh và nữ diễn viên có chất xúc tác tốt khi diễn chung.
0:00 / 0:00
0:00

“Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình dài tập mới của VFC đã và đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả ngay từ những tập đầu lên sóng. Xuất hiện trên chương trình VTV Kết Nối, hai diễn viên chính Mạnh Trường và Phương Oanh đã có những chia sẻ thú vị về nhân vật cũng như bạn diễn của mình.

Phương Oanh cho biết nhân vật Phương Nam có nhiều phân đoạn vừa chạy, vừa thoại, vừa thể hiện cảm xúc. Cô so sánh những cú lao trong phim như một bộ phim hành động và đã xảy ra tai nạn nhỏ trong quá trình trường quay.

Đây là lần thứ hai Mạnh Trường và Phương Oanh vào vai cặp đôi nhưng lần tái hợp này có nhiều khác biệt khi Phương Nam của “Hương vị tình thân” là người có cá tính mạnh.

Nhận xét về bạn diễn của mình, Mạnh Trường tỏ ra rất thoải mái và dành lời khen cho cô: “Oanh là diễn viên mà tôi cảm nhận là rất có nội lực cả bên trong lẫn bên ngoài. Nội lực bên trong là diễn xuất, bên ngoài là sức khỏe, tinh thần khi cô ấy làm việc. Gần như là không có cái gì cảm thấy làm khó được Phương Oanh, rất là khỏe và sung sức, phấn chấn.

Thú thật Phương Oanh luôn luôn tạo được hứng khởi cho đoàn phim và đặc biệt những người diễn viên như tôi khi đóng cùng, năng lượng Phương Oanh truyền cả cho tôi và tôi cảm thấy hào hứng ở mỗi cảnh quay”, Mạnh Trường cho hay.

Anh chia sẻ thêm: “Cho đến thời điểm hiện tại, Trường và Oanh kết hợp rất ăn ý với nhau, cảm giác có được chất xúc tác khi diễn cùng nhau. Tất cả những phân đoạn tung hứng với nhau rất tốt”.

Nói về quá trình hai nhân vật Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) tiến tới mối quan hệ tình cảm sâu đậm, các diễn viên cho biết, ban đầu hai người sẽ có nhiều tình huống hài hước, vô cùng tự nhiên dẫn tới “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Trước đó, Phương Oanh bị một bộ phận khán giả “ném đá”, chê diễn xuất gồng, lố trong Hương vị tình thân. Nữ diễn viên đã đáp trả lại và cho rằng người xem quá gay gắt, quy chụp khi phim mới chiếu được vài tập đầu.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/giua-on-ao-phuong-oanh-bi-che-dien-do-o-huong-vi-tinh-than-ban-dien-manh-truong-noi-gi-post1333410.tpo